News&Events

กฎใหม่เกี่ยวกับ IELTS เพื่อสมัครวีซ่านักเรียนอังกฤษ-อัพเดทล่าสุด 2 เมษายน 2558Tier 4 Student Visa

การเปลี่ยนแปลงด้านกฎและระเบียบเกี่ยวกับวีซ่านักเรียนในอังกฤษ ซึ่งมีการนำเสนอกับรัฐบาลอังกฤษ ณ วันที่ 13 กรกฎาคม 2015

ด้านล่างจะเป็นคำถามที่ทางสถานฑูตสัมภาษณ์เพื่อให้มั่นใจว่าเราไปเพื่อเรียนต่ออังกฤษจริง ๆ

IELTS Academic for UKVI

กฎใหม่เกี่ยวกับ IELTS เพื่อสมัครวีซ่านักเรียนอังกฤษ-อัพเดทล่าสุด 2 เมษายน 2558IELTS Academic for UKVI

ตามกฎล่าสุดของ UKVI เกี่ยวกับการวัดระดับภาษาของนักเรียนที่จะเข้าไปเรียนต่ออังกฤษ ซึ่งมีผลกับนักเรียนที่สอบภายในวันที่ 5 เมษายน 2558 กำหนดให้สอบ ณ ศูนย์สอบที่ได้รับการอนุมัติเท่านั้น จึงเกิดชื่อ IELTS ใหม่ที่ชื่อว่า IELTS Academic for UKVI

ตอนนี้เกิดความสับสนว่าทำไมจึงต้องสอบ IELTS Academic for UKVI ใช้แบบ IELTS Academic ธรรมดาได้หรือเพราะราคาค่าสอบต่างกันมาก

IELTS Academic for UKVI

How to choose study programme - GCSE, A-Level, Foundation - Study in UKเลือกเรียนหลักสูตรHigh School หรือ University Preparation อย่างไรดี

ประเทศอังกฤษมีหลักสูตรที่หลายหลายโดยเฉพาะระดับ High school และเตรียมเข้ามหาวิทยาลัย สำหรับน้อง ๆ ที่เรียน grade 9 ถึงระดับ 11 หรือ น้อง ๆ ที่กำลังจะจบ ม.5 / ม.6 และต้องการไปเรียนต่อในประเทศอังกฤษ ไม่รู้ว่าจะเลือกเรียนในหลักสูตรใด ดี พี่ ๆ I STUDY UK มีคำแนะนำเกี่ยวกับปัจจัยที่มีผลกับการเลือกหลักสูตรที่เหมาะสมแก่น้อง ๆ แต่ละคน

How-to-choose-study-programme-study-in-uk/

 

พบปะกับเจ้าหน้าที่มหาวิทยาลัยและโรงเรียนชั้นนำจากประเทศอังกฤษMeet & Interview Day

ขอเชิญน้องๆที่สนใจเรียนต่ออังกฤษ พบปะกับเจ้าหน้าที่โรงเรียน วิทยาลัย และมหาวิทยาลัยชั้นนำจากอังกฤษที่ออฟฟิต I Study UK กดลิงค์เพื่อดูตารางอัพเดทล่าสุดค่ะ

รับเฉพาะนักเรียนที่นัดล่วงหน้าเท่านั้น โดยสำรองที่นั่งที่เบอร์ 083-911-5456 ,089-170-8699, 02-697-9064

พบปะกับเจ้าหน้าที่มหาวิทยาลัยและโรงเรียนชั้นนำจากประเทศอังกฤษ

 

thairat18-12-5014-istudyuk-2UK University Visit

I Study UK ศูนย์แนะแนวศึกษาต่อประเทศอังกฤษ และ UK หนึ่งในตัวแทนของ “คลื่นลูกใหม่” ที่ดูแลนักเรียนอย่างใกล้ชิดด้วยคุณภาพ ได้รับเกียรติให้เข้าเยี่ยมชมมหาวิทยาลัยและสถาบันต่าง ๆ ในอังกฤษ เพื่อดูระบบการศึกษา,Facilities ของแต่ละสถาบัน

การปรับเวลาในอังกฤษสำหรับนักเรียนเรียนต่ออังกฤษ

 การปรับเวลาในอังกฤษการปรับเวลาในอังกฤษ การปรับเวลาในประเทศอังกฤษวันอาทิตย์ที่ 26 ตุลาคม 2557จากเวลาตีสอง เป็นเวลาตีหนึ่งไว้เวลาเปลี่ยนเวลานาฬิกากันแล้วจ้า

วันอาทิตย์ที่ 27 ตุลาคม 2557 เป็นเวลาสิ้นสุดของ Daylight Saving Time ซึ่งมีผลให้เวลาตีสองในประเทศอังกฤษเวลาจะย้อนเป็นตีหนึ่งอัตโนมัติ และจะทำให้เวลาในประเทศอังกฤษช้ากว่าประเทศไทย 7 ชั่วโมงนะคะ …

 การปรับเวลาในอังกฤษสำหรับนักเรียนเรียนต่ออังกฤษ

 

ห้ามนำ power bank ขึ้นเครื่องสายการบิน Thai airways

Power Bank

Thai Airways

ทาง Thai Airways ประกาศข้อกำหนดใหม่เรื่องการจำกัดการพกพา Power Bank หรือแบตเตอรี่สำรองขึ้นเครื่องบินสายการบินไทย

“ห้ามนำแบตสำรอง(Power Bank) ทุกขนาดใส่ในกระเป๋าที่โหลดลงใต้เครื่องทุกกรณี” สำหรับกรณีการพกพา Power Bank ขึ้นเครื่องบินมีกำหนดขนา… ห้ามนำ power bank ขึ้นเครื่องสายการบิน Thai airways
 

British Council

Award for Agent

มอบโล่และใบประกาศ เอเยนต์คุณภาพ

British Council, Thailand จัดงานมอบโล่เกียรติคุณและใบประกาศนีย์บัตรให้กับเอเยนต์คุณภาพในการให้คำแนะนำการเรียนต่ออังกฤษ

ทั้งพี่เตยและพี่น้อง จาก I Study UK ได้รับรางวัล Distinction Award หรือ โล่เกียรติคุณ และ Certificate for Agent หรือใบประกาศนียบัตร เพื่อยืนยันคุณภาพความรู้ที่พี่ ๆ มี…readmorebutton
 

รัฐบาลอังกฤษแจ้ง

รายชื่อมหาวิทยาลัยและโรงเรียนt

ที่ไม่สามารถรับนักเรียนต่างชาติได้

UKVI ของรัฐบาลอังกฤษ ประกาศ ณ วันที่ 24 มิถุนายน 2557 เรื่องการตรวจสอบสถาบันการศึกษาในสหราชอาณาจักร ทั้งมหาวิทยาลัย วิทยาลัย และโรงเรียน ทั่วราชอาณาจัร

พบหลายสถาบันไม่ผ่านข้อกำหนดของรัฐบาลอังกฤษ มีผลให้ไม่สามารถรับนักเรียนต่างชาติคนใหม่ได้ readmorebutton
 

ศูนย์รับคำร้องขอวีซ่า

สหราชอาณาจักร

ย้ายที่ทำการ

31 มีนาคม 57 เป็นต้นไป

ศูนย์รับคำร้องขอวีซ่าสหราชอาณาจักรจะย้ายที่ทำการใหม่ตั้งแต่วันที่ 31 มีนาคม 2557

ที่ทำการใหม่

ตึกสำนักงานเทรนดี้ ชั้นที่ 28 ถนนสุขุมวิทซอย 13 แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพ 10110 readmorebutton
 

UKvisa Online payment in Thailand

UKvisa Online Payment for Thailand

สถานฑูตอังกฤษได้ประกาศว่า ตั้งแต่ 16 ธันวาคม 2556 นี้ ผู้สมัครวีซ่าเข้าประเทศสหราชอาณาจักร หรือ วีซ่าอังกฤษทุกประเภท จะต้องชำระเงินค่าธรรมเนียมวีซ่าทางออนไลน์ โดยบัตรเดรบิต หรือ เครดิต ชนิด Visa หรือ MasterCard readmorebutton

 

Thailand Brand Ambassador York St John University

Thailand Brand Ambassador, York St John University

บทสัมภาษณ์ น้องเพ้นท์ ฐิติพร จากมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ผู้ได้รับทุนเรียนปริญญาโท 1 ปีเต็ม “ Thailand Student Ambassador , York St John University 2013 readmorebutton

 

Royal Baby, Prince of Cambridge

MBA at York St John University

แบ่งปันประสบการณ์ในการเรียน MBA ที่ York St John University ซึ่งมากไปด้วยประสบการณ์การใช้ชีวิตนักเรียนโทที่อังกฤษพร้อมแง่คิดที่น่าสนใจสำหรับนักเรียนปริญญาโท MBA โดยไม่มีประสบการณ์ทำงาน readmorebutton

 

Royal Baby, Prince of Cambridge

Royal Baby, Prince of Cambridge

รัชทายาทองค์ใหม่ของราชวงศ์อังกฤษประสูติ ซึ่งเป็นพระโอรสของเจ้าชายวิลเลี่ยมส์(Prince William, Duke of Cambridge) และพระชายาเคท(Catherine, Duchess of Cambridge) เมื่อวานนี้ วันที่ 22 กรกฎาคม 2556 เวลาบ่าย 4 โมง 24 นาที ตามเวลาที่อังกฤษ หรือเวลา 22.54 น เวลาประเทศไทย โดยทรงมีน้ำหนักตัว 3.8 กิโลกรัม (8lb 6oz = 8 ปอนด์  6 ออนซ์) และมีพลานามัยแข็งแรง readmorebutton

 

Special Interview, Asst. Prof. Gallayanee

Special Interview, Asst. Prof. Gallayanee

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กัลยาณี เยาว์ยืน หรือ ดร.ตี้ ให้เกียรติ I Study UK มาเล่าเรื่องราวและประสบการณ์การเรียนและใช้ชีวิตในต่างประเทศกว่า 13 ปี ตั้งแต่การเป็นนักเรียนปริญญาโท ปริญญาเอก จนกระทั่งตอนนี้เป็นอาจารย์สอนนักศึกษาระดับปริญญาโท ณ University of Southern Mississippi ค่ะ น่าภูมิใจแทนคนไทยจริงๆ ค่ะ readmorebutton

 

English for Law at Wimbledon School of EnglishEnglish for Lawl

หลักสูตรเรียนภาษาอังกฤษด้านกฎหมายเข้มข้น (English for Law ที่ Wimbledon School of English) โดยหลักสูตรนี้เปิดโอกาสให้กับนักศึกษา, นักกฎหมายที่สนใจได้ศึกษาและพัฒนาความรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับกฎหมายในด้านต่างๆ โดยได้เรียนรู้ทั้งด้านฟังพูออ่านเขียน รวมถึงยังเป็นหลักสูตรเพื่อเตรียมตัวสำหรับการสอบ International Legal English Certificate (ILEC) by Cambridge readmorebutton

 

228568_1792570413107_3896688_n

London City

London…ถูกจัดเป็นเมืองอันดับ 2 ที่น่าไปเรียนที่สุดในโลก โดยการวิจัยของ QS ซึ่งเป็นอีกเว็บไซด์ที่จัดทำ World University Rankings โดยมีปัจจัยหลายส่วนที่ใช้ในการพิจารณา เช่น คุณภาพมหาวิทยาลัยในเมืองนั้นๆ, ค่าครองชีพ, คุณภาพชีวิต ไปจนถึงความหลายหลากของนักเรียนreadmorebutton

 

lsc_graduate

Lsc Promotions

โปรโมชั่นล่าสุด สำหรับน้องๆที่สมัครภายใน 30 มิ.ย.นี้!!ส่วนลดค่าเรียนมูลค่าเกือบ 50,000 บาท สำหรับหลักสูตรปริญญาโทยอดนิยม ไม่ว่าจะเป็นหลักสูตร…readmorebutton