TESTIMONIALS

นักเรียนที่ไปศึกษาที่สหราชอาณาจักร


top-photo
 

I study UK Student Testimonial 2018

University of Greenwich

ประสบการณ์ครั้งแรกที่ตัดสินใจออกจากบ้านและใช้ชีวิตคนเดียวในต่างแดน... คุ้มสุดๆ และไม่เคยผิดหวังเลย ได้พบเพื่อนต่างชาติ มิตรภาพ+ฝึกภาษา และโชคดีมาก ได้เจอเดอะแกงค์ไทยเจ๋งๆ ทำให้รู้ว่า... มาอยู่ไกลถึงนี่ นอกจากการเรียนที่สำคัญแล้ว การใช้ชีวิตก็สำคัญไม่แพ้กัน ขอบคุณพี่ๆ I Study UK สำหรับคำปรึกษาตั้งแต่แรก  จนตอนนี้ก็ยังให้คำแนะนำอยู่ตลอด 🙂 มหาวิทยาลัยนี้มันเยี่ยมมากจริงๆค่ะ สวยและบรรยากาศดึงดูดให้เข้าคลาส ที่สำคัญ... อยู่ในลอนดอนเนี่ยแหละ ^^

Middlesex University

ไม่ผิดหวังที่เลือก I Study UK พี่ๆใจดี ปรึกษาได้ตลอดทุกเวลา ดูแลตลอดตั้งแต่ต้น จนมาถึงอังกฤษเลย ขอบคุณครับ

Milner School of English, Wimbledon

ประทับใจเพราะว่าโรงเรียนนี้ อยู่กันเหมือนเป็น ครอบครัว ทั้งเพื่อนๆ และอาจารย์  Social Program เป็นสิ่งที่ดีมาก เพราะจะได้ใช้เวลาร่วมกับเพื่อนๆอย่างเต็มที่ และได้ฝึก Speaking อย่างเต็มที่อีกด้วย. การมาเรียนภาษาที่นี่ทำให้ได้ connection เยอะ ได้เพื่อนหลายประเทศ ซึ่งแม้ว่าจะแยกย้ายกันกลับแล้วแต่ก็ยังมีการติดต่อกันตลอด โรงเรียน นี้ มีการหมุนเปลี่ยนครูทุกๆ 2 เดือนทำให้ไม่จำเจ และมีปัญหาสามารถปรึกษาได้เสมอ หากมีโอกาสก้อยากจะมาอีก Wimbledon เป็นเขตที่ดีและปลอดภัย ห่างจาก ตัวเมืองแค่นิดเดียว

Milner School of English, Wimbledon

ผมรู้สึกประทับใจมากคับที่ได้มาเรียนที่ Milner School ผมได้ทั้งเพื่อน ประสบการณ์ต่างๆ และทักษะภาษาอังกฤษมากมาย ทั้งการพูด การฟัง การเขียน และ ไวยากรณ์ต่างๆ อาจารย์ที่สอนน่ารัก เป็นกันเองมากคับ นอกจากนี้ผมยังไปเที่ยวที่สวยงามมาก ทำให้ผมรู้สึกประทับใจมากคับ

Milner School of English, Wimbledon

ก็ที่ประทับใจ ก็คงเป็นที่โรงเรียนครับตอนแรกไปก็ได้แต่นั่งกับเพื่อนที่ไปด้วยกัน ไม่ได้คุยกับคนอื่นแต่พอไปทำกิจกรรมกับโรงเรียน ก็ได้เริ่มรู้จักกับเพื่อนคนอื่นทั้งต่างชาติ แล้วก็คนไทย พอเริ่มสนิทเค้าก็มีชวนไปเที่ยวกันทำให้ชีวิตไม่น่าเบื่อด้วยครับ ครูที่โรงเรียนก็สอนดีและเป็นมิตรมากครับ คุยเล่นปรึกษาได้ทุกเรื่อง เวลาเรียนก็สนุกไม่เครียดไม่น่าเบื่อด้วยครับ

Milner School of English, Wimbledon

ไปเรียนก็สนุกดี ได้เจอเพื่อนชาวต่างชาติ เรียนรู้และเข้าใจในด้านความคิด ประเพณีชาวต่างชาติ และมีความสุขเพราะคนในห้องfriendlyมากคับ

ILS English, Nottingham – Nottingham

เป็นเมืองที่ดีมากครับ การเดินทางสะดวกมาก ผู้คนก็เป็นมิตร และ มีน้ำใจมากเลยครับ โรงเรียน ILS ก็บบริการอย่างดีครับ คุณครูก็น่ารักและใจดีมากครับ ผมได้เจอเพื่อนๆต่างชาติมากมายทั้งสเปน, อิตาลี, อารบิก และ ชาติอื่นๆๆอีกมากมาย พี่เตยก็ดูแลดีมากครับ คอยช่วยเหลือเวลามีปัญหาตลอด รู้สึกดีมากครับที่ไปกับ I Study UK ผมรู้สึกสนุกและได้รับประสบการณ์มากมายครับ

Stafford House School of English, London

ดรีมได้ไปเรียนที่ Stafford House ที่ London จะบอกว่าการมาครั้งนี้ได้ประสบการณ์เยอะมาก เป็นประสบการณ์ที่หาไม่ได้ที่ไทย ดรีมได้เพื่อนต่างชาติเยอะมากเเละได้เรียนรู้วัฒนธรรมในเเต่ละชาติ เเละได้ทำให้รู้ว่าภาษาอังกิด เป็นสิ่งที่จำเป็นเเละสำคัญมาก ไม่เฉพาะเเค่นั้นการฟังก็สำคัญมากเช่นกัน สุดท้ายนี้ขอบคุณ  Stafford House ที่ทำให้ดรีมได้เรียนรู้อะไรมากมาย ขอบคุณพี่เตย (I study UK)ที่ช่วยเหลือดรีมทุกเรื่องจริงจริงตั้งเเต่ก่อนไป-จนกลับมาถึงไทยพี่คอยถามตลอดว่า ดรีมเป็นอย่างไรบ้าง? การไปเรียนภาษาในต่างประเทศทำให้เราโตขึ้น ได้ภาษา ได้ประสบการณ์มากเลย ขอบคุนค่ะ /ดรีม

Stafford House School of English, Brighton

ตอนแรกที่ตัดสินใจไปคนเดียวเพราะอยากลองใช้ชีวิตโดยที่ไม่มีพ่อแม่คอยทำอะไรให้ แล้วก็อยากไปพบเพื่อนใหม่ด้วย แต่พอถึงคืนก่อนวันที่จะต้องเดินทางกลับรู้สึกกังวลมาก กลัวว่าถ้าอยู่กับโฮสไม่ได้จะทำยังไงดี ถ้าหาเพื่อนไม่ได้เลยจะเป็นยังไง แล้วถ้าเกิดปัญหาอะไรเราจะสามารถผ่านไปได้รึป่าว พอไปถึงอังกฤษจริงๆทุกอย่างไม่เหมือนกับที่เคยกังวล โฮสต้อนรับดีมาก เมือง Brighton ที่เลือกไปอยู่ก็อากาศดี แถมยังติดทะเล หลังเลิกคลาสก็จะไปเดินเล่นริมทะเลจากโรงเรียนเดินไปในเมืองก็ใช้เวลาไม่ถึง 15 นาที อาจารย์ เพื่อนๆทุกคนก็friendly คุยด้วยง่าย จากโรงเรียนเดินไปในเมืองก็ใช้เวลาไม่ถึง 15 นาที อาจารย์ เพื่อนๆทุกคนก็friendly คุยด้วยง่าย ภาษาอังกฤษที่พัฒนาได้ส่วนใหญ่ก็มาจากการคุยกับเพื่อนต่างชาติบ่อยๆนี่แหละ อย่างเช่นวันพ่อที่อังกฤษ โฮสก็พาไปกิน Sunday Roast ซึ่งนี่เป็นครั้งแรกที่ได้กินอาหารประจำชาติอังกฤษและรสชาติแบบอังกฤษ ถ้าให้พูดถึงสถานที่เที่ยวที่ประทับใจที่สุดใน Brighton ก็คงจะเป็น Seven Sisters ที่เป็นสถานที่เที่ยวแนวธรรมชาติ ประกอบด้วยภูเขา 7 ลูกเรียงต่อกันเป็นแนวยาวริมหน้าผา สามารถมองเห็นทะเลด้านล่างได้ชัดเจน บรรยากาศดีมาก สิ่งที่ได้รับมาในช่วงเวลา 2 เดือนมันคุ้มค่ามากๆ เป็นประสบการณ์ซึ่งหาไม่ได้ที่ไหนเลย สุดท้ายนี้ต้องขอขอบคุณพี่ๆ I Study UK ที่คอยช่วยเหลือในทุกๆเรื่องตั้งแต่สมัครเรียน เตรียมเอกสารยื่นวีซ่า และให้คำปรึกษาเรื่องการใช้ชีวิตที่อังกฤษ ขอบคุณมากๆนะคะที่ช่วยสร้างประสบการณ์ที่หนูจะไม่มีวันลืม.  😀

Guilford College, Surrey UK

ประทับใจจากการที่ไปเรียนภาษา ได้เจอเพื่อนๆต่างชาติมากมาย แลกเปลี่ยน เรียนรู้วัฒนธรรมจากเจ้าของภาษา เป็นประสบการณ์ที่ไม่มีวันลืมเลยค่ะ

South Thames College

การไปอังกฤษถือเป็นประสบการณ์ชีวิตที่ดีมาก ได้ทำอะไรหลายๆอย่างที่อยากทำ มีชีวิตเป็นของตัวเอง ส่วนHost family ก็ถือว่าดีมากที่ได้อยู่ในการดูแลของคนที่ฉลาดกว่าเราและได้เรียนรู้อะไรหลายๆอย่าง ที่โรงเรียนทันสมัยและดูดีมากซะ ส่วนครูที่โรงเรียนก็ดูแลดีมาก นอกจากนั้นยังมีพี่ๆที่ I Study UK ซึ่งมีประสบการณ์คอยดูแลให้คำปรึกษาทุกอย่าง ผมจึงคิดว่าการได้ไปอังกฤษในครั้งนั้นถือเป็นประสบการหนึ่งที่ดีที่สุดในชีวิตและแน่นอนครับถ้ามีโอกาสผมก้อยากกลับไปอีกครั้ง

University of Greenwich London

กานต์ประทับใจมากค่ะ ที่ได้เรียนที่ University of Greenwich London เพราะนอกจากมหาวิทยาลัยจะสวยและเป็นมหาวิทยาลัยที่เก่าแก่ของอังกฤษแล้ว อาจารย์ที่นี่ก็น่ารักเป็นกันเองและสอนดีมากค่ะ อีกทั้งมหาวิทยาลัยนี้ก็อยู่ในลอนดอน ทำให้กานต์ได้ทั้งท่องเที่ยวและก็เรียนไปด้วยอย่างมีความสุขมากๆค่ะ ต้องขอบคุณพี่ๆที่น่ารักIStudy UK พี่เกียง พี่น้อง พี่เตย ที่คอยช่วยเหลือและให้คำแนะนำปรึกษาตลอดอย่างเป็นกันเอง และอบอุ่นมากค่ะ

University of Greenwich London

การมาเรียนที่ประเทศอังกฤษถือเป็นประสบการณ์ชีวิตที่น่าจดจำมากค่ะ นิวเลือกมาเรียนที่ University of Greenwich สืบเนื่องมาจากนิวสนใจอยากเรียนทางด้าน Marketing ค่ะ พี่ๆ I Study UK เลยช่วยแนะนำและติดต่อมหาลัยให้ ซึ่งเห็นว่าเหมาะสมกับเรา และพอได้มาเรียนที่นี่ก็ไม่ผิดหวังเลยคะ มหาลัยตั้งอยู่ใน London เดินทางสะดวกสบาย การเรียนการสอนจากคณาจารย์มากคุณวุฒิ อุปกรณ์การเรียนทันสมัยและครบครัน รู้สึกไม่ผิดหวังเลยที่เลือก I Study UK พี่ๆช่วยเหลือและให้คำแนะนำดีมากตั้งแต่ หามหาวิทยาลัยที่เหมาะสมให้ สมัครเรียน จองตั๋วเครื่องบิน ทำวีซ่า หาที่พัก จนมาถึงที่อังกฤษเลย ขอบคุณพี่ๆมากคะ

York St John University (English for Personal Development)

การที่ได้ไปเรียนที่ประเทศอังกฤษนับเป็นประสบการณ์ที่ดีมากๆค่ะ เมืองที่เลือกไปคือ York เป็นเมืองเล็กๆแต่บรรยากาศดีมากๆค่ะ host family ก็ต้อนรับเป็นอย่างดี เค้าสอนเรื่องเกี่ยวกับวัฒนธรรมอังกฤษให้หลายเรื่องเลยค่ะ ส่วนที่โรงเรียนYSJก็บรรยากาศเป็นกันเองมาก อาจารย์สอนสนุก เป็นกันเอง ไม่เครียดแล้วยังช่วยแก้สำนวนและการออกเสียงให้ด้วยค่ะ การเดินทางไป-กลับก็สะดวก นอกจากนี่ยังทำให้ได้เจอเพื่อนต่างชาติ พอถึงวันหยุดก็วางแผนไปเที่ยวกัน สนุกมาก เป็นประสบการณ์ดีๆที่จะไม่มีวันลืมเลยค่ะ

Gloucestershire College (Summer programme)

From the way the I Study UK  has arranged so much activities and school for me to make my summer more special than never.  From my recommendations, I am sure you would love UK even more if u r with this agent! I met lots of friends and circumstances. I met nice and mean friends who give me moral lessons of life and importantly how to live with other societies around you and how to make more friends! I have a really great time with them and my British teachers that always care for me.

Milner International College of English, Perth (Partner with Milner School of English, London)

ตอนแรกที่จะไปเรียนซัมเมอร์ที่ออสเตรเลีย นัทมีความกังวลใจในหลายเรื่อง แต่ว่า I study UK ก็ทำให้นัทหายกังวลใจได้ พี่ๆ(เตย) ได้หาข้อมูลเกี่ยวกับโรงเรียนต่างๆที่เหมาะสมกับนัทมาให้เลือก คอยอำนวยความสะดวกในเรื่องเอกสารต่างๆ เมื่อไปถึงพี่(เตย) ก็คอยถามว่าทุกอย่างโอเคไหม ต้องการอะไรเพิ่มหรือเปล่า และก็ให้คำแนะนำสำหรับการใช้ชีวิตอยู่ที่นู่น ขอบคุณ I Study UK นะคะ ที่ทำใหันัทได้พบกับสิ่งใหม่ๆ ได้พักกับHomestayที่น่ารัก เรียนโรงเรียนที่มีระบบการเรียนการสอนที่ดี ได้มิตรภาพจากเพื่อนต่างชาติ และ เป็นจุดเริ่มต้นของความกล้าในการท่องโลกกว้างค่ะ

Gloucestershire College (Summer programme)

ผมได้เรียนรู้หลายอย่างที่ UK ประทับใจมาก ผมได้มีโอกาสไปเปิดโลกใหม่ที่ต่างประเทศ และได้เพื่อนต่างชาติมากมาย ผมว่าเด็กๆทุกคนควรไปเพราะเขาจะได้รับประสบการณ์ที่หาไม่ได้ที่เมืองไทย(โทษที่คับถ้าเขียนไม่ค่อยรู้เรื่อง ผมอายุ13)

Bournemouth University

การมาศึกษาต่อที่ ป.โท ที่ Bournemouth ทั้งสนุกและประทับใจครับ ได้เจอเพื่อนต่างชาติและคนไทย ได้เรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ประสบการณ์หลายๆอย่างที่ล้ำค่าและมุมมองต่างๆจากที่อยู่เมืองไทย ตอนนี้ก็เริ่มปรับตัวได้มากขึ้นและเริ่มที่จะชอบที่นี่มากขึ้นทุกทีแล้วครับ ต้องขอบคุณพี่ๆ I Study UK โดยเฉพาะพี่เตย ที่คอยดูตลอดตั้งแต่ที่เมืองไทยจนอยู่อังกฤษ ประทับใจมากครับ