Summer camp March – April 2016 in UK ซัมเมอร์อังกฤษ เรียนกับเด็กนานาชาติ

Summer camp March – April 2016 in UK ซัมเมอร์แคมป์อังกฤษปิดเทอมเมษา เรียนกับนักเรียนนานาชาติ

ระหว่างปิดเทอม 27 เดือนมีนาคม – 22 เมษายน 2559

summer อังกฤษ 2016 เรียน ภาษาอังกฤษ ช่วง SUMMER เรียนภาษาอังกฤษ ช่วงซัมเมอร์ เรียนภาษาที่อังกฤษ เรียนภาษาอังกฤษ ช่วงเมษา 2016

 summer อังกฤษ 2016 เรียน ภาษาอังกฤษ ช่วง SUMMER เรียนภาษาอังกฤษ ช่วงซัมเมอร์ เรียนภาษาที่อังกฤษ เรียนภาษาอังกฤษ ช่วงเมษา 2016

UK Summer camp 27 March – 22 April 2016 in the UK at LaL Torbay โครงการซัมเมอร์แคมป์ภาษาอังกฤษประเทศอังกฤษสำหรับน้องๆ ปิดเทอมเดือนเมษายน 2559 ปีนี้เราจัดแคมป์ซัมเมอร์อังกฤษที่ LAL Torbay (แอล-เอ-แอล-ทอร์-เบย์) ระหว่างวันที่ 27 มีนาคม – 22 เมษายน 2559 เหมาะสำหรับน้อง ๆ นักเรียนที่มีอายูระหว่าง 10 – 17 ปี ที่ต้องการมีประสบการณ์การเรียนรู้ทั้งภาษาอังกฤษ วัฒนธรรมอังกฤษ ฝึกการใช้ภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวัน ท่องเที่ยวในเมืองชื่อดังในอังกฤษ เช่น บริสทรัล (Bristol), บาร์ธ (Bath), คาร์ดิฟ (Cardiff) และลอนดอน (London) 

summer อังกฤษ 2016 เรียน ภาษาอังกฤษ ช่วง SUMMER เรียนภาษาอังกฤษ ช่วงซัมเมอร์ เรียนภาษาที่อังกฤษ เรียนภาษาอังกฤษ ช่วงเมษา 2016 Summer best ever

โรงเรียนภาษา LaL Languages Centres ณ เมืองทอร์เบย์ ในอังกฤษที่มีคุณภาพการสอนที่สูงมากโดยได้การรับรองคุณภาพจาก British Council อีกทั้งยังเป็นหนึ่งในสมาชิกของ English UK ที่สำคัญคือโรงเรียน LAL ที่เมือง Torbay นี้ได้รับการรับรองและผ่านการตรวจสอบคุณภาพจาก The Independent Schools Inspectorate (ISI) ให้เป็นผู้เชี่ยวชาญในการสอนระดับ “Young Learners” ซึ่งเป็นหลักสูตรที่เปิดสอนสำหรับเด็กอายุระหว่าง 10 – 17 ปี  ซึ่งมีโรงเรียนภาษาเพียงไม่กี่แห่งที่ได้รับการรับรองโดย ISI ด้วยเหตุนี้โรงเรียน LAL Torbay จึงถือเป็นโรงเรียนที่ได้มาตรฐานการเรียนการสอนที่ดีเยี่ยม การเรียนการสอนดำเนินการโดยคุณครูผู้มีคุณวุฒิและเต็มเปี่ยมไปด้วยประสบการณ์การเรียนการสอนนักเรียนรุ่นเล็ก หรือ young learners ที่โรงเรียนยังมีหลักสูตรที่เรียกว่า Delta Programme ที่ถูกขนานนามว่าเป็น “The highest qualification for practicing teachers of English as foreign language” จึงเหมาะสำหรับนักเรียนไทยที่จะไปเข้าร่วมซัมเมอร์อังกฤษระหว่างช่วงปิดเทอมเดือนเมษายน 2559 ที่สุด

summer อังกฤษ 2016 เรียน ภาษาอังกฤษ ช่วง SUMMER at Lal Torbay เรียนภาษาอังกฤษ ช่วงซัมเมอร์ เรียนภาษาที่อังกฤษ เรียนภาษาอังกฤษ ช่วงเมษา 2016

ในรายงานของ ISI Private Further Education ระบุว่า โรงเรียน LaL ได้รับมาตรฐานคุณภาพ Grade 1 (เกรดดีเยี่ยม) ด้านหลักสูตรการสอน คุณภาพการสอน และบรรลุวัตถุประสงค์ของผู้เรียนมากที่สุด อีกทั้งยังเป็นโรงเรียนที่มีมาตรฐานการดูแลด้านสุขภาพและความปลอดภัยของนักเรียนอย่างดีเยี่ยม อีกทั้งเป็นโรงเรียนที่ส่งเสริมให้นักเรียนมีกิจกรรมเสริมเพื่อเพิ่มทักษะการใช้ภาษาอังกฤษให้เกิดความชำนาญและความกล้าในการใช้ภาษาอังกฤษสำหรับนักเรียนนานาชาติ ทางโรงเรียนและผู้จัดเชื่อว่า ประสบการณ์การเรียนรู้ทั้งในห้องเรียนและนอกห้องเรียนจะหล่อหลอมให้นักเรียนรักภาษาอังกฤษและสามารถใช้ภาษาอังกฤษได้อย่างเป็นธรรมชาติ โรงเรียนมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ทั้ง reception, student lounge, student cafe, garden, wireless internet, library, piano area, computer access, listening facilities, bookshop ให้น้องๆ ได้ใช้เวลาในโรงเรียนอย่างมีความสุขสนุกสนาน ทั้งนี้หลังจากน้อง ๆ เข้าร่วมซัมเมอร์อังกฤษครบ จะได้รับใบประกาศจากทางโรงเรียนด้วย เป็นโรงเรียนขนาดใหญ่ที่มีห้องเรียนทั้งหมดกว่า 30 ห้องเรียน เปิดโอกาสให้น้อง ๆ อายุตั้งแต่  10 ขวบมีประสบการณ์การเรียนในต่างประเทศกับโรงเรียนที่มีคุณภาพสูง เป็นโรงเรียนที่นิยมซัมเมอร์อังกฤษของนักเรียนยุโรป

summer อังกฤษ 2016 เรียน ภาษาอังกฤษ ช่วง SUMMER เรียนภาษาอังกฤษ ช่วงซัมเมอร์ เรียนภาษาที่อังกฤษ เรียนภาษาอังกฤษโรงเรียนคุณภาพสูง ช่วงเมษา 2016

เมือง Torbay เป็นเมืองตากอากาศติดชายทะเล อยู่ในแถบเดวอน (Devon) ซึ่งอยู่ทางตะวันตกเฉียงใต้ของอังกฤษ หรืออยู่ทางตะวันตกของลอนดอน เป็นเมืองที่สวยงาม มีท่าเรือยาร์ชมากมาย มีบ้านที่มองเห็นวิวทะเล บรรยากาศสงบ สดชื่น จนถูกขนานนามว่าเป็น “The English Riviera” ซึ่งเป็นการเปรียบเปรยความงามของเมืองเทียบเท่าชายฝั่งริเวียร่าซึ่งอยู่แถบเมดิเตอร์เรเนี่ยนที่งดงาม โดยเป็นเมืองที่มีนักท่องเที่ยวทั่วโลกมาเยี่ยมเยีนถึงปีละ 1.5 ล้านคน แม้ว่าเมืองจะค่อนข้างไกลจากลอนดอนหรือประมาณ 4.5 ชั่วโมงโดยการนั่งรถโคช แต่บริเวณเมืองเป็นเมืองที่น่ารัก อากาศดี และมีประชากรคนอังกฤษอะศัยอยู่ ทำให้เป็นเมืองปลอดภัย และทิวทัศน์งดงามมาก โรงเรียนไม่ห่างจากร้านอาหาร โรงหนัง supermarkets และชายหาด เป็นเมืองเล็ก ๆ ที่เป็นที่รู้จักของชาวอังกฤษ อีกทั้งเป็นเมืองที่อยู่ใกล้ ๆ สถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ทั้งเมือง Paignton, Brixham, Exeter, Bristol, Bath, เหมาะกับการทัศนศึกษาและเรียนรู้วัฒนธรรมอังกฤษสำหรับซัมเมอร์อังกฤษของน้อง ๆ นักเรียนนานาชาติ

summer อังกฤษ 2016 เรียน ภาษาอังกฤษ ช่วง SUMMER เรียนภาษาอังกฤษ ช่วงซัมเมอร์ เรียนภาษาที่อังกฤษ เรียนภาษาอังกฤษ ช่วงเมษา 2016 summer อังกฤษ 2016 เรียน ภาษาอังกฤษ ช่วง SUMMER เรียนภาษาอังกฤษ ช่วงซัมเมอร์ เรียนภาษาที่อังกฤษ เรียนภาษาอังกฤษ ช่วงเมษา 2016

ปี 2559 เราจัดโครงการซัมเมอร์อังกฤษที่อังกฤษ เร็วกว่าทุกปี คือ summer camp 27 มีนาคม ถึง 22 เมษายน 2559 เพราะคณะทำงานเลือกช่วงเวลาที่เป็นช่วงปิดภาคการศึกษาของนักเรียนนานาชาติ โดยเฉพาะนักเรียนในแถบยุโรปจะมาร่วมเรียนภาษาและเข้าร่วมซัมเมอร์อังกฤษที่ LaL Torbay ระหว่างช่วงปิด Easter (อีสเตอร์) จึงทำให้นักเรียนไทยของเรามีโอกาสได้เรียนร่วมกับนักเรียนนานาชาติ เป็นการเปิดโอกาสให้น้อง ๆ ได้เรียนรู้วัฒนธรรมของเพื่อน ๆ จากหลาย ๆ ประเทศ โดยการเรียนจะแบ่งตามระดับความสามารถด้านภาษา ในวันแรกของการไปโรงเรียน จะมีการทดสอบระดับภาษาเพื่อการแบ่งชั้นเรียน หากน้อง ๆ มีอายุมากกว่า 17 ปี ก็สามารถมาร่วมโครงการได้ โดยจะไปเรียนร่วมขั้นกับนักเรียนผู้ใหญ่ในระดับภาษาเดียวกัน ในห้องเรียนจะมีการสอนทั้งด้านภาษา วัฒนธรรม ประวัติศาสตร์ การทำกิจกรรมกลุ่ม จะเป็นซัมเมอร์อังกฤษที่น้อง ๆ จะจดจำและคิดถึงอยู่ในความทรงจำ

summer อังกฤษ 2016 เรียน ภาษาอังกฤษ ช่วง SUMMER เรียนภาษาอังกฤษกับนักเรียนนานาชาติ ช่วงซัมเมอร์ เรียนภาษาที่อังกฤษ เรียนภาษาอังกฤษ ช่วงเมษา 2016 summer อังกฤษ 2016 เรียน ภาษาอังกฤษ ช่วง SUMMER เรียนภาษาอังกฤษกับนักเรียนนานาชาติ ช่วงซัมเมอร์ เรียนภาษาที่อังกฤษ เรียนภาษาอังกฤษ ช่วงเมษา 2016

ในช่วงตอนบ่ายจะเป็นกิจกรรมที่หลากหลาย ตั้งแต่การไปเที่ยวสวนสัตว์ ท่องเที่ยวต่างเมือง เรียนรู้การทำ China Blue-Ceramic (เซรามิกส์) เที่ยวถ้ำ ตีกอล์ฟ สวนสนุก ล่องเรือง สวนน้ำ ท่องแม่น้ำโดยเรือ ดูหนัง ในวันเสาร์และวันสุดท้ายของการเดินทาง น้อง ๆ จะได้ไปท่องเที่ยวเมืองใหญ่ ต่าง ๆ ของอังกฤษ เช่น บริสทรัล (Britstol), คาร์ดิฟ (Cardiff), บาร์ธ (Bath) และลอนดอน (London)
summer อังกฤษ 2016 เรียน ภาษาอังกฤษ ช่วง SUMMER เรียนภาษาอังกฤษกับนักเรียนนานาชาติ ช่วงซัมเมอร์ เรียนภาษาที่อังกฤษ เรียนภาษาอังกฤษ ช่วงเมษา 2016 summer อังกฤษ 2016 เรียน ภาษาอังกฤษ ช่วง SUMMER เรียนภาษาอังกฤษกับนักเรียนนานาชาติ ช่วงซัมเมอร์ เรียนภาษาที่อังกฤษ เรียนภาษาอังกฤษ ช่วงเมษา 2016

โดยกิจกรรมทั้งหมดนี้มี Group Leader ชาวอังกฤษเป็นคนนำกลุ่ม และเล่าประวัติแต่ละสถานที่ให้เราทราบ (สำหรับน้อง ๆ ที่ภาษาอังกฤษยังไม่แข็ง จะมีครูพี่เลี้ยงชาวไทยแปลให้ฟังนะคะ) ส่วนวันอาทิตย์น้อง ๆ ใช้ชีวิตกับ Host Family หรือน้อง ๆ จะเข้าเมืองมาเที่ยวเล่นโดยมีผู้นำกลุ่มชาวไทยคอยดูแลตลอดทริป  โปรแกรมอาจมีการเปลี่ยนแปลงวันตามความเหมาะสมขึ้นอยู่กับอากาศในวันเดินทางจริง โดยไม่จำเป็นต้องแจงให้ทราบล่วงหน้า

summer อังกฤษ 2016 เรียน ภาษาอังกฤษ ช่วง SUMMER เรียนภาษาอังกฤษกับนักเรียนนานาชาติ ช่วงซัมเมอร์ เรียนภาษาที่อังกฤษ เรียนภาษาอังกฤษ ช่วงเมษา 2016

รายละเอียดของ Summer Camp 2016 at Lal Torbay

– เรียนภาษา 15 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ (จันทร์ ถึง ศุกร์)  

– เรียนภาษาอังกฤษแบบปฎิบัติกับเพื่อนๆ นานาชาติ และได้แลกเปลี่ยนวัฒนธรรมระหว่างประเทศ

– ทัศนศึกษาวันเสาร์เต็มวันทุกเสาร์ พร้อมเข้าเยี่ยมชมสถานที่สำคัญมากมาย

– กิจกรรมเต็มตอนบ่ายเต็มทุกวัน ทั้งทัศนศิกษาสานที่ต่าง ๆ หรือ ทำกิจกรรมนอกสถานที่

– พักกับโฮสแฟมมิลี่ ที่เป็นกันเองและมีประสบการณ์ดูแลนักเรียนนานาชาติมากมาย  ดูแลอย่างใกล้ชิด

– สำหรับน้อง ๆ อายุ 10 – 11 ปี ทางโฮสจะมารับและส่งจากบ้านถึงโรงเรียนทุกวัน

– มีครูพี่เลี้ยงชาวอังกฤษ นำทุกกิจกรรม และมีครูพี่เลี้ยงคนไทยคอยดูแลอย่างใกล้ชิด

summer อังกฤษ 2016 เรียน ภาษาอังกฤษ ช่วง SUMMER เรียนภาษาอังกฤษ ช่วงซัมเมอร์ เรียนภาษาที่อังกฤษ เรียนภาษาอังกฤษ ช่วงเมษา 2016 summer อังกฤษ 2016 เรียน ภาษาอังกฤษ ช่วง SUMMER เรียนภาษาอังกฤษ ช่วงซัมเมอร์ เรียนภาษาที่อังกฤษ เรียนภาษาอังกฤษ ช่วงเมษา 2016

summer อังกฤษ 2016 เรียน ภาษาอังกฤษ ช่วง SUMMER เรียนภาษาอังกฤษ ช่วงซัมเมอร์ เรียนภาษาที่อังกฤษ เรียนภาษาอังกฤษ ช่วงเมษา 2016 plymouth_aquarium summer อังกฤษ 2016 เรียน ภาษาอังกฤษ ช่วง SUMMER เรียนภาษาอังกฤษ ช่วงซัมเมอร์ เรียนภาษาที่อังกฤษ เรียนภาษาอังกฤษ ช่วงเมษา 2016 touch nature

Hightlights ของโครงการแคมป์ซัมเมอร์อังกฤษ ปี 2559

– เรียนในโรงเรียนที่ได้มาตรฐานสูงสุดที่เชี่ยวชาญสำหรับนักเรียนเยาวชน ที่มีความปลอดภัยสูง โรงเรียนมีประประสบการณ์ยาวนานกว่า 30 ปี

– ได้เรียนกับเพื่อนต่างชาติในวัยเดียวกัน ได้แลกเปลี่ยนประสบการณ์และวัฒนธรรม

– เที่ยวเต็ม 1 วัน 1 คืนในลอนดอน (London) รวมถึงได้ขึ้นลอนดอนอาย (London Eye), เดินชม บิ๊กเบน (Big Ben), พระราชวังบัคกิ้งแฮม (Buckingham Palace), ช็อปปิ้งในห้างแฮรอท (Harrods)

– เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ศึกษาทางนิเวศน์วิทยาศาสตร์ ทางทะเล (National Marine Aquarium)  

– เล่นสวนสนุกต่าง ๆ ในอังกฤษ รวมถึงเล่น กิจกรรมที่หลากหลาย Woolands / Ice Skating / Kent Cavern / Scavenger Hunt

– เที่ยวเต็มวันทุกเสาร์ที่เมืองสำคัญต่าง ๆ ทั้ง Bristol, Cardiff และ Bath

– ท่องเที่ยวเมืองท่าต่าง ๆ อาทิเช่น Exeter, Plymouth รวมท้้งลองตกปลาแมคคาเรล

– ล่องเรือเพื่อเที่ยวชมหมู่บ้านชาวประมงที่เก่าแก่ในเมือง Brixham

– สนุกสนานกับกิจกรรมที่ท้าทายเช่นการยินปืนเลเซอร์ที่เรียกว่า Battlefield live

– เที่ยวชมสวนสัตว์ เรียนรู้การทำถ้วยหรือจานเซรามิค เล่นกอล์ฟ

summer อังกฤษ 2016 เรียน ภาษาอังกฤษ ช่วง SUMMER เรียนภาษาอังกฤษ ช่วงซัมเมอร์ เรียนภาษาที่อังกฤษ เรียนภาษาอังกฤษ ช่วงเมษา 2016 summer อังกฤษ 2016 เรียน ภาษาอังกฤษ ช่วง SUMMER เรียนภาษาอังกฤษ ช่วงซัมเมอร์ เรียนภาษาที่อังกฤษ เรียนภาษาอังกฤษ ช่วงเมษา 2016 summer อังกฤษ 2016 เรียน ภาษาอังกฤษ ช่วง SUMMER เรียนภาษาอังกฤษ ช่วงซัมเมอร์ เรียนภาษาที่อังกฤษ เรียนภาษาอังกฤษ ช่วงเมษา 2016

ครูพี่เลี้ยง

– ครูพี่เลี้ยงคนอังกฤษ เป็นครูของโรงเรียนที่ร่วมเดินทางและร่วมกิจกรรมกับเราตลอด จันทร์ ถึงเสาร์ น้อง ๆ ได้เรียนรู้ภาษาอย่างเป็นธรรมชาติ

– ครูพี่เลี้ยงคนไทยดูแลตลอด จันทร์ถึงอาทิตย์ น้องปลอดภัยและสบายใจที่มีครูพี่เลี้ยงเป็นที่ปรึกษาตลอดทริป

– ครูพี่เลี้ยงผ่านการอบรมเพื่อนำกลุ่มซัมเมอร์อังกฤษโดยเฉพาะ

summer อังกฤษ 2016 เรียน ภาษาอังกฤษ ช่วง SUMMER เรียนภาษาอังกฤษ ช่วงซัมเมอร์ เรียนภาษาที่อังกฤษ เรียนภาษาอังกฤษ ช่วงเมษา 2016 summer อังกฤษ 2016 เรียน ภาษาอังกฤษ ช่วง SUMMER เรียนภาษาอังกฤษ ช่วงซัมเมอร์ เรียนภาษาที่อังกฤษ เรียนภาษาอังกฤษ ช่วงเมษา 2016

ประโยชน์ที่น้อง ๆ จะได้รับสำหรับการเข้าร่วมโครงการแคมป์ซัมเมอร์อังกฤษ มีนาคม – เมษายน 2559

– น้อง ๆ ได้รับแรงบันดาลใจในการเรียนภาษาอังกฤษ ทำให้รู้สึกว่าภาษาอังกฤษ ง่ายนิดเดียว

– เปิดโลกกว้าง และมุมมองที่กว้างไกลให้น้อง ๆ ได้เห็นสิ่งใหม่ ๆ ในหลายหลายรูปแบบ

– เปิดประสบการณ์ใหม่ ๆ หลากหลาย และได้เรียนรู้ในการดูแลตนเองในต่างแดน

– ได้ร่วมทำกิจกรรมที่หลากหลาย และกิจกรรมที่ไม่เคยทำมาก่อน

– ได้เพื่อนใหม่ ทั้งเพื่อนคนไทยและเพื่อนนานาชาติ

summer อังกฤษ 2016 เรียน ภาษาอังกฤษ ช่วง SUMMER เรียนภาษาอังกฤษ ช่วงซัมเมอร์ เรียนภาษาที่อังกฤษ เรียนภาษาอังกฤษ ช่วงเมษา 2016 summer อังกฤษ 2016 เรียน ภาษาอังกฤษ ช่วง SUMMER เรียนภาษาอังกฤษ ช่วงซัมเมอร์ เรียนภาษาที่อังกฤษ เรียนภาษาอังกฤษ ช่วงเมษา 2016

ค่าใช้จ่ายโครงการแคมป์ซัมเมอร์อังกฤษ 2016 (4 weeks) 179,900 บาท 

สำหรับผู้ปกครองที่ได้กรอกใบสมัครและชำระค่ามัดจำ 30,000 บาท ภายในวันที่ 15 มกราคม 2559 จะได้รับส่วนลด 3,000 บาท

ชำระค่าใช้จ่ายส่วนที่เหลือ ภายในวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2559

สำหรับน้อง ๆ อายุ 10 – 11 ปี มีค่าใช้จ่ายเพิ่มคนละ 24,000 บาท (โดยทาง Host Family จะมารับส่งจากบ้านและโรงเรียนทุกวัน)

summer อังกฤษ 2016 เรียน ภาษาอังกฤษ ช่วง SUMMER เรียนภาษาอังกฤษ ช่วงซัมเมอร์ เรียนภาษาที่อังกฤษ เรียนภาษาอังกฤษ ช่วงเมษา 2016 summer อังกฤษ 2016 เรียน ภาษาอังกฤษ ช่วง SUMMER เรียนภาษาอังกฤษ ช่วงซัมเมอร์ เรียนภาษาที่อังกฤษ เรียนภาษาอังกฤษ ช่วงเมษา 2016

ค่าใช้จ่ายโครงการนี้รวมค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ดังนี้

– ค่าวีซ่าอังกฤษ

– ค่าตั๋วเครื่องบินไปกลับ ของสายการบินไทย(ชั้นประหยัด)

– ค่าที่พักกับครอบครัวชาวอังกฤษ(ห้องคู่)  

– ค่าอาหาร 3 มื้อต่อวัน

– ค่าลงทะเบียนเรียนตลอดหลักสูตร

– ค่าประกันสุขภาพและอุบัติเหตุ

– ค่าภาษีสนามบิน

– ค่ารับส่งระหว่างสนามบินและโรงเรียน

– ค่าเข้าสถานที่ทัศนศึกษาตามรายการ

– ค่าใช้จ่ายของครูพี่เลี้ยงชาวไทยและอังกฤษ

– ค่าน้ำหนักกระเป๋าสัมภาระที่โหลดขึ้นเครื่อบบิน 20 กิโลกรรมต่อคน

summer อังกฤษ 2016 เรียน ภาษาอังกฤษ ช่วง SUMMER เรียนภาษาอังกฤษ ช่วงซัมเมอร์ เรียนภาษาที่อังกฤษ เรียนภาษาอังกฤษ ช่วงเมษา 2016 summer อังกฤษ 2016 เรียน ภาษาอังกฤษ ช่วง SUMMER เรียนภาษาอังกฤษ ช่วงซัมเมอร์ เรียนภาษาที่อังกฤษ เรียนภาษาอังกฤษ ช่วงเมษา 2016

ค่าใช้จ่ายโครงการซัมเมอร์อังกฤษนี้ ไม่รวมค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ดังนี้

– ค่าทำหนังสือเดินทาง

– ค่าใช้จ่ายส่วนตัว

– ค่าน้ำหนักกระเป๋าส่วนเกิน

– ค่าโทรศัพท์

– ค่าขนม

– ค่ารถบัสหรือรถไฟนอกเหนือโปรแกรม

* ทั้งนี้ทางบริษัทของสงวนสิทธืในการขอคืนเงินมัดจำไม่ว่าในกรณีใด ๆ  

summer อังกฤษ 2016 เรียน ภาษาอังกฤษ ช่วง SUMMER เรียนภาษาอังกฤษ ช่วงซัมเมอร์ เรียนภาษาที่อังกฤษ เรียนภาษาอังกฤษ ช่วงเมษา 2016 summer อังกฤษ 2016 เรียน ภาษาอังกฤษ ช่วง SUMMER เรียนภาษาอังกฤษ ช่วงซัมเมอร์ เรียนภาษาที่อังกฤษ เรียนภาษาอังกฤษ ช่วงเมษา 2016

** หากมีนักเรียนเข้าร่วมโครงการไม่ถึง 10 คน ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกโครงการ เน้นย้ำกันอีกครั้งนะคะ ว่าเราเลือกโรงเรียนที่เป็นโรงเรียนคุณภาพและจัดตารางกิจกรรมแคมป์ซัมเมอร์อังกฤษ มีนาคมเมษายน 2559 ด้วยเน้นประโยชน์ที่น้อง ๆ จะได้รับเป็นหลักค่ะ

เจ้าหน้าที่ I Study UK ผ่านการอบรมความรู้เฉพาะโดย British Council - P'Nongเจ้าหน้าที่ I Study UK ผ่านการอบรมความรู้เฉพาะโดย British Council - Distinction Awardเจ้าหน้าที่ I Study UK ผ่านการอบรมความรู้เฉพาะโดย British Council - Toei

เจ้าหน้าที่ I Study UK ผ่านการอบรมความรู้เฉพาะโดย British Council - พี่น้องนิจจารีย์เจ้าหน้าที่ I Study UK ผ่านการอบรมความรู้เฉพาะโดย British Council - พี่เตยลลิดา

สำหรับน้อง ๆ นักเรียนไทยที่สนใจเรียนต่ออังกฤษทั้งในและนอกลอนดอน ติดต่อ iStudyUK ได้ตลอดนะคะ

ชั้น12 อาคาร Zen Word (Central world, BTS Chid Lom/Siam)

โทร 02-697-9064, 083-911-5456 หรือ info@iStudyUK.co.th

“เราพร้อมเป็นเพื่อนและที่ปรึกษาตลอดระยะเวลาในต่างแดน”

 

error: Content is protected !!