เรียนต่ออังกฤษ A-Level, IB and Foundation ที่วิทยาลัยรัฐบาลอังกฤษ ณ Exeter College

เรียนต่อ A-Level, IB and Foundation ที่ประเทศอังกฤษ ณ Exeter College

เรียนต่อ A-Level, IB และ Foundation Pathway ที่ประเทศอังกฤษ ณ วิทยาลัยรัฐบาล Exeter College

สมัครเรียนเรียนต่อ A-Level, IB and Foundation ที่ประเทศอังกฤษ ณ Exeter College UK

วิทยาลัย Exeter เป็นวิทยาลัยรัฐบาลอังฤษ ซึ่งมีหลักสูตรสำหรับนักเรียนต่างชาติตั้งแต่อายุ 16 ปีขึ้นเป็นวิทยาลัยที่มีคุณภาพ และยังได้รับรางวัลสถานศึกษาจากหลายด้าน เช่น

• สถานศึกษาที่มีความโดดเด่นจากสานักงานมาตรฐานการศึกษา (Ofsted) ในปี 2012

• สถานศึกษาโดดเด่นแห่งปี จากหนังสือพิมพ์การศึกษา Times Educational Supplement ในปี 2012

• วิทยาลัยแห่งปี” จากสภาการศึกษาธุรกิจและเทคโนโลยี (BTEC) ในปี 2014

รางวัลเหล่านี้ทำให้ Exeter College ก้าวเป็นวิทยาลัยที่มีศักยภาพมากที่สุดแห่งหนึ่งในสหราชอาณาจักร

สมัครเรียนต่อ A-Level Exeter College เรียนต่อ A-Level, IB and Foundation ที่ประเทศอังกฤษ ณ Exeter College UKพี่ ๆ I Study UK มีการไปเยี่ยมชมที่โรงเรียน Exeter College และเจ้าหน้าที่ของโรงเรียนก็มาเยี่ยมเยียนพี่ ๆ I Study UK และอัพเดทเรื่องการดูแลนักเรียนอย่างใกล้ชิดเสมอค่ะ
ติดต่อเอเยนต์เรียนต่อประเทศอังกฤษ Exeter College เจ้าหน้าที่ I Study UK ผ่านการอบรมความรู้เฉพาะโดย British Council
สำหรับน้อง ๆ ที่สนใจเรียนต่อมัธยมปลายที่ประเทศอังกฤษกับโรงเรียนรัฐบาล ที่ได้มาตรฐานสูงและค่าเรียนไม่แพง น้อง ๆ สามารถเลือกวิชาที่ต้องการเรียนตามสาขาวิชาที่ต้องการเข้าเรียนในระดับปริญญาตรีนะคะ
สำหรับค่าใช้จ่าย พี่ ๆ ได้ประมาณค่าใช้จ่ายสำหรับหนึ่งปีทางด้านล่างคะ (ค่าเรียนและค่าที่พักประมาณ 5 แสนกว่าบาท ด้วยอัตราแลกเปลี่ยนที่ 43 บาท) ค่าเรียนผู้ปกครองโอนโดยตรงไปที่โรงเรียนได้เลยค่ะ โดยทาง I Study UK จะแนะนำทุกขั้นตอน และยังเป็นที่ปรึกษาให้น้อง ๆ ทุกคนในขณะที่เรียนอยู่ที่ประเทศอังกฤษนะคะ

ค่าใช้จ่ายเรียน A-Level (หลักสูตร 2 ปี) โดยประมาณสำหรับปีการศึกษา 2017/2018 ดังนี้
– ค่าสมัคร – ไม่เสียค่าสมัคร
– ค่าเรียน A Level ปีละ – 6,500 pounds (6,500 x 43 = 279,500 บาท)
– ค่าที่พัก Homestay- 130 pounds/week (130 x 40 x 43 = 223,600 บาท)
ทั้งนี้ ยังไม่รวมค่าใช้จ่าย วีซ่า ค่าตั๋วเครื่องบิน และค่าใช้จ่ายส่วนตัวระหว่างศึกษา

ทางโรงเรียนจะออกเอกสาร Invoice แจ้งรายละเอียดค่าเรียนและผู้ปกครองสามารถโอนค่าเรียนโดยตรงให้กับทางโรงเรียนได้เลยค่ะ โดยทางศูนย์ I Study UK จะคอยแนะนำทุกขั้นตอนโดยละเอียดค่ะ

เรียนต่อA-Level, IB และ Foundation Pathway ที่ประเทศอังกฤษ ณ Exeter College

วิทยาเขตส่วนใหญ่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ซึ่งรอบล้อมไปด้วยทิวทัศน์ชนบทและชายฝั่งทะเลตอนใต้ที่สวยที่สุดในสหราชอาณาจักร วิทยาลัยมีสิ่งอานวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็น อาคารเรียน ศูนย์การเรียนรู้ที่ได้รับรางวัล สถานศึกษามีความปลอดภัย ด้วยร้อยละ 99 ของนักเรียนมีความรู้สึกปลอดภัยเมื่ออยู่ในวิทยาลัย เมือง Exeter ยังได้รับการจัดอันดับให้เป็นเมืองที่น่าอยู่ที่สุดแห่งหนึ่งในสหราชอาณาจักรอย่างต่อเนื่อง เพราะมีอัตราด้านคุณภาพชีวิตในระดับสูง และอัตราการเกิดอาชญากรรมในระดับต่ำ
Exeter College วิทยาลัยรัฐบาลเทียบเท่ามัธยมปลายของประเทศอังกฤษ เรียนต่อ A-Level, IB and Foundation ที่ประเทศอังกฤษ ณ Exeter College UK

Exeter มีสถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ เช่น วิหารที่มีชื่อเสียง ทิวทัศน์ริมแม่น้ำที่สวยงามระดับโลก นอกจากนี้ยังเป็นสถานที่ตั้งของ University of Exeter ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยในกลุ่ม Russell Group และติดอันดับ Top 10 มหาวิทยาลัยในอังกฤษอีกด้วย

เรียนต่ออังกฤษที่ Exeter College นั้นเป็นทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับน้อง ๆ ที่ตั้งงบประมาณไว้ไม่สูงมาก ที่โรงเรียนนี้เป็นโรงเรียนรัฐบาลที่เป็นที่นิยมของนักเรียนอังกฤษในเมือง Exeter และเมืองใกล้เคียง ดังนั้นน้อง ๆ ที่เลือกเรียนต่อ A-Level ประเทศอังกฤษ หรือ เรียนต่อ IB ประเทศอังกฤษ จะมีโอกาสได้เรียนร่วมกับนักเรียนอังกฤษแท้ ๆ เลยค่ะ เป็นทางเลือกสำหรับผู้ปกครองที่ต้องการให้นักเรียนเรียนต่อมัธยมโรงเรียนรัฐบาลของอังกฤษ (การเรียน A-Level  ที่ Exeter College เป็นการเรียนที่วิทยาลัยรัฐบาลเทียบเท่าการเรียนต่อมัธยมปลายของประเทศอังกฤษ)
การดูแลนักเรียนต่างชาติ Exeter College เรียนต่อ A-Level, IB and Foundation ที่ประเทศอังกฤษ ณ Exeter College UK
ติดต่อเอเยนต์เรียนต่อประเทศอังกฤษ ติดต่อ I Study UK ผ่านการอบรมความรู้เฉพาะโดย British Council

การดูแลนักเรียนต่างชาติ ณ Exeter College, UK

ทีมผู้เชี่ยวชาญ จะคอยให้คำแนะนำและแนะแนวเกี่ยวกับการศึกษาต่อระดับมหาวิทยาลัย การสมัครงาน และความก้าวหน้าทางอาชีพ นักศึกษานานาชาติจะได้รับสิทธิประโยชน์ ดังนี

• การกำกับดูแลแบบตัวต่อตัวจากสมาชิกทีมงานนานาชาติ

• คู่หูชาวอังกฤษที่จะช่วยให้นักศึกษานานาชาติหาเพื่อนใหม่กับกลุ่มนักศึกษาในท้องถิ่น

• เบอร์โทรศัพท์ฉุกเฉินที่ติดต่อได้ตลอด 24 ชั่วโมง

• มีรายงานในช่วงต้นปีการศึกษาเกี่ยวกับการแนะนำ อาจารย์ประจำตัวนักศึกษา มีระบบส่งคู่มือถึงพ่อแม่/ผู้ปกครอง เพื่อว่าพวกเขาจะได้รับรู้นโยบาย ระเบียบของวิทยาลัย และรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการดูแลนักศึกษาที่เราจัดเตรียมให้

• รายงานความก้าวหน้าด้านการเข้าเรียนและความสามารถทางวิชาการเป็นจานวน 2 ครั้งต่อปี

• การสื่อสารอื่นๆเกี่ยวกับปัญหาการขาดเรียน วิทยาลัยมีมาตรฐาน และคาดหวังให้นักเรียนทุกคนเข้าเรียนและเข้าติวตรงต่อเวลา

• จดหมายข่าวที่มีทุกๆเทอม จะมีข้อมูลเกี่ยวกับวิทยาลัย เช่น กิจกรรมที่กำลังจะจัด และอัพเดทกิจกรรมปัจจุบันทุกๆสัปดาห์

การดูแลนักเรียนต่างชาติ Exeter College เรียนต่อ A-Level, IB and Foundation ที่ประเทศอังกฤษ ณ Exeter College UK

ที่พักขณะเรียนที่วิทยาลัยรัฐบาล Exeter College, UK

นักเรียนที่มีอายุระหว่าง 16 ถึง 18 ปี จะได้รับการแนะนำให้อาศัยอยู่กับ host family ที่เป็นพันธมิตรกับวิทยาลัย ซึ่งเป็นสถานที่ที่ปลอดภัยและสะดวกสบาย อีกทั้งยังเป็นแหล่งฝึกฝนภาษาอังกฤษของนักเรียนอย่างดีเลิศ ให้โอกาสในการเรียนรู้วิถีชีวิตในสหราชอาณาจักร และช่วยให้นักเรียนปรับตัวในการใช้ชีวิตในอังกฤษได้เป็นอย่างดี ครอบครัวโฮสทุกบ้านจะผ่านการตรวจเยี่ยมจากสมาชิกในทีมของวิทยาลัย และอยู่ในรัศมีการเดินทางไปวิทยาลัยไม่เกิน 20 นาที จะมีการจัดเตรียมอาหารเช้าและอาหารค่ำตลอดสัปดาห์ รวมไปถึงอาหารมื้อกลางวันในวันหยุดสุดสัปดาห์
เรียนต่ออังกฤษ ปลอดภัย Exeter College เรียนต่อ A-Level, IB and Foundation ที่ประเทศอังกฤษ ณ Exeter College UK

กิจกรรมสำหรับนักเรียน Exeter College, UK

มีการจัดการท่องเที่ยวอยู่เป็นประจำ เพื่อให้ข้อมูลแก่นักเรียนด้านกิจกรรมเด่นๆ ที่จัดขึ้นในประเทศอังกฤษเพื่อเรียนรู้วัฒนธรรม ประวัติศาสตร์และเพื่อความรื่นเริง นักศึกษานานาชาติรวมทั้งนักเรียนอังกฤษในวิทยาลัยสามารถเข้าถึงชมรมและประชาคมต่างๆมากมายที่วิทยาลัยจัดเตรียมให้ เพื่อพบปะเพื่อนใหม่ๆ ฝึกฝนทักษะใหม่ๆการสื่อสาร หรือเพียงเพื่อความสนุกสนานก็ได้ มีชมรมอิสระที่วิทยาลัยจัดขึ้นระหว่างสัปดาห์ ได้แก่ วงดนตรีออเคสตรา การละคร การโต้วาที ฟุตบอล รักบี้ และการเขียนเชิงสร้างสรรค์

Exeter College เป็นวิทยาลัยของรัฐบาลอังกฤษ และเป็นสปอนเซอร์วีซ่านักเรียนอังกฤษประเภทที่ได้รับความไว้วางใจขั้นสูง (Highly Trusted Sponsor) สำนักงานตรวจคนเข้าเมืองและวีซ่าแห่งยูเคจัดให้วิทยาลัยเป็นสปอนเซอร์ที่ได้รับความไว้วางใจขั้นสูง (HTS) การมีสถานะ HTS หมายความว่า วิทยาลัยสามารถให้สิทธิ์นักเรียนนักศึกษาที่จะมาศึกษากับสถาบันในการขอวีซ่าประเภทนักเรียนเข้าเรียนอังกฤษได้ (Tier 4 Student Visa)

หลักสูตรที่เปิดสอนที่วิทยาลัย Exeter College, UK สำหรับนักเรียนไทย

A Levels

คือ การสอบในรายวิชาใดวิชาหนึ่งโดยเฉพาะของประเทศอังกฤษ ปกติจัดสอบในปีสุดท้ายของการเรียนในระดับอายุ 18 ปี Exeter College เปิดสอนวิชา A Level ครอบคลุม 40 สาขาวิชา การศึกษาร่วมหลายๆสาขาจะเป็นประโยชน์ในการต่อยอดไปศึกษาในระดับมหาวิทยาลัย นักเรียนนานาชาติจะเรียนรวมกันกับนักเรียนชาวอังกฤษ ทังนี้ นักเรียนยังได้รับโอกาสในการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ และคะแนนสอบ IELTS ด้วยชั่วโมงเสริมทักษะภาษาอังกฤษอย่างน้อยสองชั่วโมงต่อสัปดาห์

ตัวอย่างสาขาวิชาที่จัดสอน ได้แก่ Biology, Business, Chemistry, Computer Science, Music, Graphic Design, Psychology, Law, History เป็นต้น (ดูรายวิชาทั้งหมดได้ที่ http://exe-coll.ac.uk/international/alevels/)

และนี่คือเหตุผลเพียงบางส่วนที่ทำให้นักศึกษาเลือกเรียน A Level ที่ Exeter College

• ผลการดำเนินงานของวิทยาลัยติดอยู่ใน 10 อันดับแรกของประเทศ

• ในช่วงฤดูร้อนปี 2014 ผลสอบวิชา A Level เป็นที่น่าจับตามอง คือร้อยละ 99.5 ของนักเรียนในวิทยาลัยสาเร็จการศึกษา เกือบครึ่งหนึ่งของนักเรียนที่สาเร็จเอทูเลเวิลได้เกรด A* A และ B

• วิทยาลัยเป็นศูนย์ความยอดเยี่ยมด้านโครงการขยายความรู้ ได้แก่ คุณภาพด้านรูปแบบการเขียนวิทยานิพนธ์ อันเป็นที่ต้องการของหลายๆ มหาวิทยาลัย ในปี 2013

• มีเจ้าหน้าที่ด้านการติดตามความก้าวหน้าของนักเรียน ซึ่งคอยให้การช่วยเหลือแนะแนวด้านการประกอบอาชีพและการศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัย วิทยาลัยยังมีผู้เชี่ยวชาญคอยดูแลนักศึกษาที่ต้องการสมัครเข้าศึกษาต่อมหาวิทยาลัย Oxford และ Cambridge อีกด้วย

• ในปี 2014 วิทยาลัยส่งนักศึกษาจำนวน 178 คนเข้าศึกษาต่อมหาวิทยาลัยในกลุ่ม Russell Group ได้

• ในปี 2016 มีนักเรียนเรียนระดับ A Level จำนวน 900 คนเกือบครึ่งหนึ่งได้คะแนน A*-B, 61% ที่เรียนวิชาเลขได้เกรด A*-B, นักเรียน 217 คน ได้เขข้าศึกษาต่อมหาวิทยาลัยในกลุ่ม Russell Group รวมถึงมหาวิทยาลัย Oxford และ
Cambridge ได้

• ในปี 2017 มีนักเรียนเรียน 13 คน ได้รับ offer ให้เข้าเรียนที่มหาวิทยาลัย Oxford และ Cambridge ได้

<สาขาวิชาที่มีให้เลือกเรียนในระดับ A Level ที่ Exeter College ปี 2017/2018

3-Dimensional Design (Product Design) 
Biology 
Business 
Chemistry 
Classical Civilisation 
Computer Science 
Dance 
Drama and Theatre 
Early Modern History (1485-1799) 
Economics 
English Language 
English Literature 
Environmental Science 
Fashion and Textiles 
Film and Video 
Film Studies 
Fine Art 
French 
Further Mathematics 
Geography 
Geology 
German 
Graphic Design 
Later Modern History (1790-1991) 
Law 
Mathematics 
Media Studies 
Music 
Philosophy 
Photography 
Physical Education 
Physics 
Politics 
Psychology 
Religious Studies 
Sociology 
Spanish 

 

International Baccalaureate (IB)

เรียนต่อ International Baccalaureate IB ที่ประเทศอังกฤษนั้น เป็นหลักสูตรทางวิชาการที่ได้รับการยกย่องอย่างเป็นสากล มีการจัดการสอนในโรงเรียนและวิทยาลัยกว่า 2,500 แห่งทั่วโลก นอกจากนี้หลักสูตรยังได้รับการยอมรับโดยมหาวิทยาลัยหลายๆแห่งทั้งในสหราชอาณาจักรและต่างประเทศ ในปี 2013 นักเรียนที่เข้าศึกษาหลักสูตร IB สามารถทำคะแนนได้อย่างยอดเยี่ยมคือ 44 จากคะแนนเต็ม 45 โดยประมาณ นักเรียนคนอื่นๆ

หลักสูตร IB นี้ มีการจัดการเรียนการสอนที่ Exeter College ประเทศอังกฤษมานานกว่า 19 ปี ถือเป็นสถาบันที่จัดการสอนหลักสูตร IB ที่เก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งในอังกฤษ ด้วยสิ่งแวดล้อมแห่งการเรียนรู้ อาจารย์ผู้ทรงคุณวุฒิและมากประสบการณ์ ที่จะส่งเสริมและสนับสนุนนักเรียนให้ดึงศักยภาพของตนเองในการศึกษาได้อย่างสมบูรณ์

การเรียนหลักสูตร IB ที่ Exeter College คือ การเตรียมพร้อมอันยอดเยี่ยมสำหรับการเข้าศึกษาต่อมหาวิทยาลัยในประเทศอังกฤษและนานาชาติ อีกทั้งยังเปิดโอกาสให้นักเรียนได้เข้าเรียนระดับอุดมศึกษาได้หลากหลาย ตั้งแต่ คณะแพทยศาสตร์ไปจนถึงคณะศิลปศาสตร์

หลักสูตร IB ประกอบด้วย 6 รายวิชา ได้แก่ English, Maths, Science, Modern Foreign Language, Art และ Humanities (สามรายวิชาในระดับสูงและอีกสามรายวิชาในระดับมาตรฐาน) เรียนควบคู่กับคอร์สวิชาด้านทฤษฎีความรู้ บทความวิจัยและโครงงานปฏิบัติงานอาสาสมัครสร้างสรรค์

น้อง ๆ ต้องมีคะแนน Academic IELTS for UKVI 5.5 (5.5 in all element)

International Foundation Diploma/ Access to Higher Education

เป็นโปรแกรมปรับพื้นฐานหลักสูตรนานาชาติ 1 ปี และหลักสูตรLevel 3 ที่จะเตรียมนักเรียนให้พร้อมก้าวเข้าสู่การศึกษาระดับมหาวิทยาลัย หลักสูตรนี้จะช่วยพัฒนาทักษะการเรียนรู้ที่จำเป็นต่อการเข้าเรียนที่มหาวิทยาลัย รวมไปถึงให้โอกาสนักศึกษาได้พัฒนาทักษะภาษาอังกฤษและระดับความสามารถทางคณิตศาสตร์
ปัจจุบันมีหลักสูตรดังนี้
* Art and Design
* Business
* Healthcare
* Humanities
* Science
* Social Care
น้อง ๆ ต้องมีคะแนน Academic IELTS for UKVI 5.5 (5.5 in all element)

Vocational Courses

เป็นหลักสูตรที่มอบโอกาสให้นักเรียนได้เรียนรู้ผ่านการผสมผสานระหว่างการลงมือปฏิบัติและทฤษฎีได้อย่างสนุกสนาน นักเรียนต้องผ่านการประเมินตามกระบวนการของรายวิชาต่างๆ หลักสูตรนี้เหมาะสำหรับนักเรียนที่รู้แน่ชัดแล้วว่า ต้องการประกอบอาชีพใดในอนาคต เปิดสอนหลากหลายสาขาวิชา อันได้แก่ ศิลปะ วิศวกรรม พนักงานสายการบิน และศิลปะการแสดง หลักสูตร

Vocational Courses มีความพิเศษตรงที่วิทยาลัยมีความสัมพันธ์ใกล้ชิดกับนายจ้างในระดับท้องถิ่น ภูมิภาค และนานาชาติ ซึ่งจะรับประกันได้ว่านักศึกษาจะได้รับโอกาสในการเรียนรู้เทคนิคอุตสาหกรรมที่ทันสมัย และรับรู้ข้อมูลข่าวสารได้อย่างทันท่วงที หลักสูตร ยาว 1-2 ปี จบ Level 3 – BTEC Level 3 Foundation Diploma / Extended Diploma
ปัจจุบันมีหลักสูตรดังนี้
* Applied Science (Biomedical/Forensic Science)
* Business
* Construction and the Built Environment
* Creative Media Production (Television and Film)
* Engineering
* Futsal and Education
* Health and Social Care
* IT
Music
Performing Arts
Performing Arts (Dance)
* Sport and Exercise Science
* Sport (Outdoor Adventure)
* Sport (Performance and Excellence)
Travel and Tourism (Flybe Academy route)
Travel and Tourism (Resort representative route)
น้อง ๆ ต้องมีคะแนน Academic IELTS for UKVI 6.0 เป็นอย่างต่ำค่ะ

English Language Course

• เรียนในห้องเรียนที่สอนโดยอาจารย์ผู้สอนและผู้มีประสบการคุมสอบ IELTS

• ฝึกฝนและเตรียมความพร้อมสำหรับการสอบระดับนานาชาติ เช่น Cambridge First Certificate

• เรียนในห้องเรียนที่มีนักเรียนไม่เกิน 15 คน

• อาจารย์ผู้เชี่ยวชาญจะพัฒนาปรับปรุงหลักสูตรการเรียนให้เหมาะสมแก่นักเรียนเป็นรายบุคคลและ
จะสนับสนุนให้พวกเขาได้พัฒนาทักษะภาษาอังกฤษในทุกๆด้านอย่างเต็มที่ นักเรียนจะได้รับการฝึกฝนและส่งเสริม รวมไปถึงพัฒนาทักษะที่จำเป็นต่อการศึกษาในอนาคต

English Plus

หลักสูตรมีความยืดหยุ่นและตรงตามความต้องการของนักศึกษา ทำให้นักศึกษาได้รับประสบการณ์การเรียนในวิทยาลัยหนึ่งของสหราชอาณาจักร ขณะเดียวกันก็ได้พัฒนาภาษาอังกฤษของพวกเขาด้วย หลักสูตรนี้จะได้เรียนภาษาอังกฤษเป็นจำนวนระหว่าง 6 ถึง 15 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ ขึนอยู่กับความจำเป็น จากนั้นนักเรียนสามารถเลือกเข้าเรียนวิชาต่างๆกับนักเรียนชาวอังกฤษ ซึ่งจะทำให้พวกเขาเกิดแรงบันดาลใจในการวางแผนการประกอบอาชีพ หรือเข้าศึกษาต่อระดับมหาวิทยาลัยในอนาคต
โรงเรียนทางตะวันออกประเทศอังกฤษ Exeter College เรียนต่อ A-Level, IB and Foundation ที่ประเทศอังกฤษ ณ Exeter College UK

เมือง Exeter เป็นเมืองที่น่าอยู่และน่าเรียนมาก ๆ ค่ะ เป็นเมืองปลอดภัยและเป็นเมืองที่มีนักเรียนนักศึกษาจำนวนมาก มีทั้ง Exeter College และมหาวิทยาลัย Exeter มหาวิทยาลัยชื่อดังของประเทศอังกฤษ ในบริเวณตะวันตกของประเทศอังกฤษมีสถานที่น่าสนใจมากมาย และเป็นแหล่งพักผ่อนที่สำคัญที่หนึ่งของคนอังกฤษ

ติดต่อเอเยนต์เรียนต่อประเทศอังกฤษ ติดต่อ I Study UK ผ่านการอบรมความรู้เฉพาะโดย British Council

ประมาณค่าใช้จ่ายในการเรียนที่ Exeter College เรียนต่อ A-Level, IB and Foundation ที่ประเทศอังกฤษ ณ Exeter College UK

International Fees for 2017/18 ค่าเรียนต่อปีที่ Exeter College, UK
Academic Courses
หลักสูตรที่เรียนที่ Exeter College
Annual Fee
ค่าเรียนต่อปี
A levels (3 or 4 subjects) £6500
International Baccalaureate (IB) £7000
Vocational courses £6500
International Foundation Diploma (Access to University) £7700
Higher Education – Foundation Degree/ HNC/D from £8500
English Language Courses Price Per Week Term 1 Term 2 Term 3
15 hours £175 £2100 £2100 £1925
21 hours £210 £2520 £2520 £2310
English Plus £210 £2520 £2520 £2310
Study Abroad £210 £2520 £2520 £2310

โรงเรียนดีมากค่ะ คงราคาค่าเรียนเดิมตั้งแต่ปี 2015/2016
ค่าที่พัก accommodation fee£130-135 ต่ออาทิตย์ ซึ่งรวมอาหารมื้อเช้าและเย็น
ค่าใช้จ่ายประจำวันนั้น ขึ้นอยู่กับการใช้ชีวิตประจำวันของนักเรียนแต่ละคนนะคะ

Timetable – Academic Year 2017/2018 วันเปิดปิดเทอมของ Exeter College, UK
 • 07 September 2017 – First Year Induction
 • 08 September 2017 – First Year Induction
 • 11 September 2017 – First Day of Autumn Term
 • 23 October 2017 – Half Term
 • 15 December 2017 – End of Autumn Term
 • 02 January 2018 – First Day of Spring Term
 • 12 February 2018 – Half Term
 • 29 March 2018 – End of Spring Term
 • 16 April 2018 – First Day of Summer Term
 • 28 May 2018 – Half Term
 • 06 July 2018 – End of Summer Term

รวมระยะเวลาทั้งหมด 40 อาทิตย์

วิทยาลัยรัฐบาลอังกฤษค่าเรียนถูก Exeter College เรียนต่อ A-Level, IB and Foundation ที่ประเทศอังกฤษ ณ Exeter College UK
การดูแลนักเรียนต่างชาติ Exeter College เรียนต่อ A-Level, IB and Foundation ที่ประเทศอังกฤษ ณ Exeter College UK

British Council – Certificate for Agent
เจ้าหน้าที่ I Study UK ผ่านการอบรมความรู้เฉพาะโดย British Council - P'Nong
เจ้าหน้าที่ I Study UK ผ่านการอบรมความรู้เฉพาะโดย British Council - Distinction Award
เรียนต่ออังกฤษติดต่อเอเยนต์ไหนดี เอเจนซี่ I Study UK ผ่านการอบรมความรู้เฉพาะโดย British Council - Toei
พี่ ๆ I Study UK ได้รับใบประกาศเกียรตินิยมและโล่รางวัล for Agent
เจ้าหน้าที่ I Study UK ผ่านการอบรมความรู้เฉพาะโดย British Council - พี่น้องนิจจารีย์

เจ้าหน้าที่ I Study UK ผ่านการอบรมความรู้เฉพาะโดย British Council - พี่เตยลลิดา

Contact details

เรียนต่ออังกฤษติดต่อ I Study UK ได้ตลอดนะคะ

ชั้น 12 อาคาร Zen Word (Central world) BTS ChidLom

โทร 02-697-9064, 083-911-5456
ติดต่อเอเยนต์เรียนต่อประเทศอังกฤษ Exeter College เจ้าหน้าที่ I Study UK ผ่านการอบรมความรู้เฉพาะโดย British Council

Line: @iStudyUK E:mail: info@iStudyUK.co.th

“เราพร้อมเป็นเพื่อนและที่ปรึกษาตลอดระยะเวลาในต่างแดน”

error: Content is protected !!