fbpx

Embassy English

เรียนภาษาประเทศอังกฤษ โรงเรียนคุณภาพดี เมือง London Brighton Hasting ที่ Embassy English

โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษคุณภาพประเทศอังกฤษ Embassy English UK

embassy_logo

embassy_1_1embassy_english course_2_1embassy_english course_2_2

Embassy English
โรงเรียนสอนภาษาระดับ world class ซึ่งเป็นหนึ่งในสถาบันของสถาบันชั้นนำอย่าง Study Group จึงทำให้โรงเรียน Embassy English เป็นโรงเรียนสอนภาษาที่มีคุณภาพสูง ได้รับรางวัลมากมาย โดยมีประสบการณ์ในการสอนภาษาตั้งแต่ปี 1972 โดยมีนักเรียนมากกว่า 5 แสนคนในระยะเวลา 10 ปีที่ผ่านมา ทางโรงเรียน Embassy English จึงสามารถยืนยันได้ว่านักเรียนที่มาเรียนที่นี่ จะมีผลการเรียนดีขึ้นแน่นอน 100% มีเครือข่ายในหลายประเทศทั่วโลกไม่ว่าจะเป็น อเมริกา, แคนาดา, ออสเตรเลีย, นิวซีแลนด์ และอังกฤษ สำหรับอังกฤษนั้นโรงเรียนจะตั้งอยู่ตามเมืองใหญ่ๆ ถึง 5 แห่งด้วยกัน ได้แก่ Brighton, Cambridge, Hasting, London และ Oxford

Embassy English ได้รับการโหวตจาก Study Travel Magazine Star Awards และได้รับรางวัลมากมายเช่น ได้โหวตเป็น Chain school of the year, Study Travel Star Awards for Innovation, Finalist in British Council  awards

หลักสูตรมีด้วยกันดังนี้
• Certificate of English/Business English
• Exam-Cambridge/IELTS/ESOL/FCE
• Language Year Abroad

จุดเด่นของโรงเรียน คือ การนำเทคโนโลยีที่ทันสมัยมาใช้สอนอย่างเต็มที่เช่น Interactive whiteboardsซึ่งช่วยให้นักเรียนเรียนสนุกสนานกันการเรียน และมีส่วนร่วมทั้งกับครูและเพื่อนร่วมห้องได้เป็นอย่างดีนอกจากนี้ โรงเรียนยังมีระบบ wifi-enabled ในทุกห้องเรียนทำให้นักเรียนสามารถนำiPads, laptopsหรือ notepads ไปใช้เพื่อให้ง่ายต่อการเข้า digital course materials ของบทเรียนได้ โดยการเรียนภาษากับทาง Embassy นั้น สามารถเริ่มเรียนได้ ทุกวันจันทร์ของทุกสัปดาห์

EmbassySummer เป็นคอร์สเรียนภาษาที่ได้รับความนิยม นักเรียนจะได้ใช้เวลากับเพื่อนๆต่างชาติได้มากที่สุด เนื่องจากจะมีกิจกรรมทั้งภายในโรงเรียน เล่นกีฬาExcursion นอกโรงเรียนไปยังที่ท่องเที่ยวสำคัญต่างๆ ใกล้เคียง นอกจากนี้นักเรียนยังได้ฝึกความรับผิดชอบ และรู้จักช่วยเหลือตนเองระหว่างที่พักอาศัยกับaccommodationsของทางโรงเรียนอีกด้วย

รายละเอียด Embassy Summer Course :
• นักเรียนส่วนใหญ่ที่เข้าคอร์สsummerจะอยู่ในกลุ่ม 8-17 ปี อย่างไรก็ตาม กลุ่ม18-25 ปี ก็ยังสามารถสมัครเรียนได้ที่ Hasting Campus
• นักเรียนได้เรียนรู้ภาษาอังกฤษจากเจ้าของภาษา แลกเปลี่ยนความคิดและวัฒนธรรม รวมทั้งทำกิจกรรมและท่องเที่ยวกับเพื่อนๆชาวต่างชาติ
• ในบางแคมปัสนักเรียนจะได้ใช้สถานที่เรียนรวมถึงที่พักของ colleges หรือuniversities ที่มีชื่อในอังกฤษ เช่น London (UCL), University of Kent, University of the West of England (UWE, Bristol), University of Bedfordshire, Brunel University เป็นต้น ซึ่งทำให้นักเรียนได้มองเห็นบรรยากาศการเรียนการสอนรวมถึงการใช้ชีวิตในมหาวิทยาลัยอังกฤษอีกด้วย
• คอร์สเรียนเปิดช่วง มิถุนายน-สิงหาคมของทุกๆปี
• ค่าเล่าเรียนอยู่ที่ 600-700 ปอนด์ต่อสัปดาห์ ขึ้นอยู่กับแต่ละแคมปัสด้วย ซึ่งจะรวมค่าคอร์ส,ที่พัก (กับโรงเรียนหรือแฟมิลี่) ,อาหาร และกิจกรรมไว้ทั้งหมด
ติดต่อเอเยนต์เรียนต่อประเทศอังกฤษ Bellerbys College เจ้าหน้าที่ I Study UK ผ่านการอบรมความรู้เฉพาะโดย British Council

เรียนต่ออังกฤษ I Study UK..We focus only UK

British Council – Certificate for Agent
เจ้าหน้าที่ I Study UK ผ่านการอบรมความรู้เฉพาะโดย British Council - P'Nong
เจ้าหน้าที่ I Study UK ผ่านการอบรมความรู้เฉพาะโดย British Council - Distinction Award
เรียนต่ออังกฤษติดต่อเอเยนต์ไหนดี เอเจนซี่ I Study UK ผ่านการอบรมความรู้เฉพาะโดย British Council - Toei
พี่ ๆ I Study UK ได้รับใบประกาศเกียรตินิยมและโล่รางวัล for Agent
เจ้าหน้าที่ I Study UK ผ่านการอบรมความรู้เฉพาะโดย British Council - พี่น้องนิจจารีย์

เจ้าหน้าที่ I Study UK ผ่านการอบรมความรู้เฉพาะโดย British Council - พี่เตยลลิดา

Contact details

เรียนต่ออังกฤษติดต่อ I Study UK ได้ตลอดนะคะ

ชั้น 12 อาคาร Zen Word (Central world) BTS ChidLom

โทร 02-697-9064, 089-170-8699, 091-368-0409

Line: @iStudyUK E:mail: info@iStudyUK.co.thติดต่อเอเยนต์เรียนต่อประเทศอังกฤษ Bellerbys College เจ้าหน้าที่ I Study UK ผ่านการอบรมความรู้เฉพาะโดย British Council “เราพร้อมเป็นเพื่อนและที่ปรึกษาตลอดระยะเวลาในต่างแดน”


error: Content is protected !!