fbpx

Bellerbys College A Level April 2015 intake

Bellerbys College A Level April 2015

สมัคร Bellerbys College A Level April 2015 เมษายน 2558

Bellerbys College – A Level in April 2015   

Bellerbys College เป็นโรงเรียนที่เปิดสอนนักเรียนนานาชาติที่ต้องการเข้าเรียนในมหาวิทยาลัยชั้นนำของอังกฤษ โดย Bellerbys College ได้รับการจัดอันดับจาก Financial Times 2012 ให้เป็นโรงเรียนมัธยมเอกชนที่มีคุณภาพ และปัจจุบันอยู่ลำดับที่ 29 จากทั้งหมด 2,180 โรงเรียนมัธยมในอังกฤษ  หากเปรียบเทียบเฉพาะโรงเรียนนานาชาติแล้ว Bellerbys College โดยถือว่าเป็นโรงเรียน “อันดับ 1 Exclusively International School”

น้อง ๆ นักเรียนหลาย ๆ คนกล่าวว่า เรียน A Levels ที่ Bellerbys College นั้นเปรียบเสมือน “Passport to the very best universities in the UK” หรือเป็นหนังสือเดินทางเพื่อเข้าเรียนในมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศอังกฤษ

หลักสูตร A Level นั้น เทอมหลักจะเริ่มเรียนเดือน กันยายนของทุกปี เนื่องจากมีนักเรียนหลาย ๆ คนได้รับเอกสารเพื่อสมัครเรียนล่าช้า ซึ่งเลยเวลาเรียนเดือนกันยายนไปแล้ว และไม่อยากเสียเวลารออีก 1 ปี ทางโรงเรียนเปิดโอกาสให้สมัครเรียนต่ออังกฤษที่ Bellerbys College เริ่มเรียนทั้งเดือนมกราคม และเดือนเมษายน ของทุกปี

ในเพจหน้านี้พี่ ๆ I Study UK จึงขอสรุปรายละเอียดของการเรียน A Levels in April 2015 หรือเริ่มเรียนในเดือนเมษายน 2558 นี้ดังนี้ค่ะ

หลักสูตรนี้เรียกว่า Bellerbys 15-month A Level programme in April 2015 โดยเป็นการเรียนต่อเนื่อง 15 เดือนและสามารถเข้าเรียนบริญญาตรีในเดือนกันยายนของปีถัดไป หรือ September 2016/2558

เหตุผลหลัก ๆ ที่ผู้ปกครองและนักเรียนเลือกเรียนที่ Bellerbys College มีดังต่อไปนี้

• มีนักเรียน 50% ที่เรียนหลักสูตร Bellerbys College A Level สามารถเข้าได้เข้าเรียนมหาวิทยาลัยชั้นนำ 20 อันดับแรกของอังกฤษ ในปีการศึกษาที่แล้วหรือปีการศึกษา 2014

• มีนักเรียนมากกว่า 60% ที่เรียนหลักสูตร Bellerbys College A Level ประสบความสำเร็จและได้รับเข้าเรียนมหาวิทยาลัยชั้นนำของอังกฤษ ซึ่งมากกว่า 60% ได้เข้าเรียนในมหาวิทยาลัยชั้นนำในกลุ่มที่ชื่อว่า Russell Group universities

• นักเรียนที่เรียนที่ Bellerbys College ประสบความสำเร็จอย่างสม่ำเสมอ และ สามารถเข้ามหาวิทยาลัยอันดำต้น ๆ ของอังกฤษมากกว่าโรงเรียนอังกฤษที่นักเรียนชาวอังกฤษศึกษา ซึ่งหมายความว่า ทาง Bellerbys College เปิดโอกาสให้นักเรียนต่างชาติเรียนอย่างเข้มข้มและได้รับเข้าเรียนมหาวิทยาลัยชั้นนำเมื่อสำเร็จการศึกษาได้ดีกว่าโรงเรียนที่ชาวอังกฤษเข้าเรียนในหลาย ๆ โรงเรียน

• โปรแกรมการเรียนการสอนได้ถูกออกแบบให้เป็นโปรแกรมเสริมสร้างความรู้ความสามารถในเชิงลึก และได้จัดลงในตารางประจำวันของนักเรียนทุกๆคน ซึ่งเป็นการสร้างทั้งประสบการณ์และความเข้าใจ ตลอดจนน้อง ๆ สามารถนำไปปฎิบัติได้อย่างเข้าใจถ่องแท้ด้วยความมั่นใจและเป็นธรรมชาติ

• มีโปรแกรมเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับน้อง ๆ ที่ต้องการเรียนต่ออังกฤษ ณ มหาวิทยาลัยชั้นนำ อาทิเช่น Oxford, Cambridge, LSE และ หลักสูตรแพทย์ศาสตร์ โดยจัดตั้งเป็นชมรมและมีการส่งเสริมเป็นกิจกรรมเสริมเพื่อสร้างความพร้อมทั้งด้านวิชาการและความรู้รอบตัวอื่น ๆ เพิ่มเติมอันเป็นสิ่งสำคัญสำหรับการพิจารณาเข้าเรียนในมหาวิทยาลัยและหลักสูตรดังกล่าว เพราะมหาวิทยาลัยเหล่านี้มิได้ต้องการนักเรียนที่เรียนเก่งโดยได้เกรด A* เท่านั้นแต่ต้องการนักเรียนที่จบการศึกษามาแล้วเป็นเลิศในหลากหลายด้าน

• ห้องเรียนขนาดเล็ก โดยเฉลี่ยแล้วห้องเรียนมีจำนวนนักเรียนไม่เกิน 12 คนต่อห้อง

• มีเจ้าหน้าที่ที่มีความรู้ความสามารถเฉพาะด้าน และพร้อมให้คำแนะนำในการเลือกหลักสูตรและมหาวิทยาลัยในการเรียนต่ออังกฤษภายหลังสำเร็จการศึกษาของนักเรียนทุก ๆ คน รวมทั้งแนะนำในการสมัครเข้าเรียนปริญญาตรีในอังกฤษผ่าน UCAS application

Entry Requirement:

สำหรับน้อง ๆ ที่สนใจเข้าเรียน A Levels ที่ Bellerbys College  ในเดือนเมษายน 2558 (April 2015) น้อง ๆ ต้องมีคุณสมบัติดังนี้

1. จบ GCSE หรือเทียบเท่า โดยการเรียน A Levels ที่ Bellerbys College  ในเดือนเมษายน 2558 (April 2015) นั้น น้อง ๆ สามารถเริ่มเข้าเรียนมหาวิทยาลัยชั้นนำในอังกฤษในเดือนกันยายนปี 2559 (September 2016)

2. อายุขั้นต่ำ  16 ปี

3. ระดับภาษาอังกฤษเทียบเท่า IELTS 5.5 (แต่ละคะแนนไม่ต่ำกว่า 4.0)

รายละเอียดของหลักสูตร

หลักสูตรเปิดเรียน:  13 April 2015

แคมปัส:  Brighton

 สมัคร Bellerbys College A Level April 2015 เมษายน 2558

วิชา A Level ที่เปิดสอน (A Level subjects)

Accounting

Art

Biology

Business Studies

Chemistry

Economics

English Literature

Further Mathematics

Geography

Government and Politics

History

Law

Mathematics

Modern Foreign Languages

Photography

Physics

Psychology

Sociology

 

หลักสูตร A Level ที่ Bellerbys College นั้น ทางโรงเรียนได้สอนควบคู่กับโปรแกรมเสริมสร้างความสามารถรอบตัว โดยเป็นการพัฒนาและเสริมสร้างในทักษะต่าง ๆ อาทิเช่น การแก้ปัญา, ความคิดริเริ่ม, ความคิดสร้างสรรค์, การค้นพบตนเอง, การพัฒนาตนเอง โดยทาง Bellerbys College ได้จัดกิจกรรมมากมายที่เปิดโอกาสให้น้อง ๆ ได้เรียนรู้ทั้งเรียนรู้โลกภายนอกและเรียนรู้ตนเอง

สมัคร Bellerbys College A Level April 2015 เมษายน 2558

ทุนการศึกษา

สำหรับน้อง ๆ ที่มีคะแนนการศึกษาดี ทาง Bellerbys College มีทุนการศึกษามอบให้ โดยขอให้น้อง ๆ ติดต่อมาที่ตัวแทนของโรงเรียน ทางพี่ ๆ I Study UK ยินดีที่จะประสานงานเพื่อขอทุนการศึกษาให้นะคะ โดยทุนนี้เป็นทุนเรียนต่ออังกฤษที่มอบให้นักเรียนเรียนดีค่ะ

เรียนต่ออังกฤษ ติดต่อ I Study UK ได้ตลอดนะคะ

ชั้น12 อาคาร Zen Word (Central world, BTS Chid Lom/Siam)

โทร 02-697-9064, 083-911-5456 หรือ info@iStudyUK.co.th

“เราพร้อมเป็นเพื่อนและที่ปรึกษาตลอดระยะเวลาในต่างแดน”

 

error: Content is protected !!