เรียนทำอาหารแบบมืออาชีพ
Le Cordon Bleu London
เรียนทำอาหารแบบมืออาชีพ Le Cordon Bleu London study in london uk

หลักสูตรมืออาชีพ สำหรับผู้ที่ต้องการเป็นเชฟมืออาชีพ ต้องที่ Le Cordon Bleu London
Le Cordon Bleu สถาบันสอนศิลปะทำอาหารระดับโลก  มีชื่อเสียงด้านหลักสูตรการสอนทำอาหารให้กับผู้ที่ต้องการเป็นเชฟมืออาชีพมากมาย ก่อตั้งมากว่า 126 ปี ปัจจุบันมีมากกว่า 35 โรงเรียนใน 20 ประเทศ โดยมีนักเรียนมากถึง กว่า 20,000 คนที่จบการศึกษาในแต่ละปี โดยมีหลักสูตร Diploma, Bachelor and Masters programmes, including the finest education in food, beverage, hospitality and tourism management และที่ London เป็นเมืองที่เป็นศูนย์กลางที่โด่งดังด้านอาหาร Le Cordon Bleu London จึงเป็นสถาบันที่เชฟที่ต้องการเรียนรู้เทคนิคการทำอาหาร และมีโอกาสได้ชิมอาหารจากร้านอาหารดัง ๆ มากมายอีกด้วย โดยได้ชื่อว่า The Leading Global Network of Culinary Arts and Hospitality Management Institutes

Le Cordon Bleu London ตั้งอยูใจกลางเมือง เยื้อง ๆ กับ British Museum (เดินจากสถานี Holborn เพียง 5 นาที)


จุดเด่น … ทำไมต้อง LE CORDON BLEU

1) เป็นสถาบันสอนศิลปะการทำอาหารที่มีชื่อเสียง ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก และมีประวัติมายาวนาน

2) ได้เรียนรู้การประกอบอาหารจริง ในแต่ละชั้นเรียน จะมีการสาธิตการประกอบอาหารโดยเชฟที่ชำนาญ และเรียนรู้ได้ทุกขั้นตอน

3) ได้ปฏิบัติในห้องครัวจริง พร้อมอุปกรณ์ระดับมืออาชีพ นักเรียนทุกคนจะได้อุปกรณ์การประกอบอาหารระดับพรีเมียม ที่ใช้ประกอบอาชีพได้จริง และมีครัวพร้อมสำหรับนักเรียนทุกคน

4) เชฟ Le Cordon Bleu เคยทำงานในร้านอาหารที่ดีที่สุดในโลก หลายคนได้รับรางวัลอันทรงเกียรติเช่นหนึ่งในช่างฝีมือที่ดีที่สุดในฝรั่งเศส (Un des Meilleurs Ouvriers de France MOF)

 

เรียนทำอาหารแบบมืออาชีพ Le Cordon Bleu London study in london uk
Le Cordon Bleu London Facilities
• 2 pastry kitchens
• 2 cuisine kitchens
• 2 demonstration rooms
• 1 polyvalent kitchen
• 3 classrooms
• 1 wine classroom
• 1 rooftop garden
• Library & Computer room

 

หลักสูตรทำอาหารและขนมที่เปิดสอนที่ Le Cordon Bleu London

Le Cordon Bleu London มีหลากหลายหลักสูตร 
Grand Diplôme®
Cuisine and Pâtisserie Certificates and Diplomas
Diplôme de Boulangerie
Diploma in Pâtisserie Innovation & Wellness
Diploma in Culinary Management
Diploma in Wine, Gastronomy and Management
Diploma in Gastronomy, Nutrition and Food Trends
Diploma in Plant-Based Culinary Arts
Short courses for gourmet enthusiasts

นักเรียนที่ลงเรียนหลักสูตรระยะยาวมากกว่า 6 เดือน ทำ Student Visa สามารถทำงาน part-time 20 ชม./สัปดาห์  และสามารถเลือก Internship Pathway หรือฝึกงานได้อีก 3 เดือน

5 หลักสูตรยอดนิยมที่ Le Cordon Bleu London

1) Grand Diplôme® หลักสูตร กร็องด์ ดิโปลม หลักสูตรการประกอบอาหารคาวและขนมอบ
2) Diplôme de Cuisine หลักสูตรประกาศนียบัตรการประกอบอาหารคาว
3) Diplôme de Pâtisserie หลักสูตรประกาศนียบัตรการประกอบขนมอบและขนมหวาน
4) Diplôme de Boulangerie หลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาการทำขนมปัง
5) Diploma in Culinary Management หลักสูตรการจัดการร้านอาหาร

Grand Diplôme® หลักสูตร กร็องด์ ดิโปลม
หลักสูตรการประกอบอาหารคาวและขนมอบ ที่เข้มข้นและครอบคลุมเทคนิคการประกอบอาหารแบบฝรั่งเศส เปรียบเสมือนใบเบิกทางสำคัญสู่การประกอบอาชีพ ซึ่งเป็นการเรียนผสมผสานระหว่างหลักสูตร Diplôme de Cuisine และหลักสูตร Diplôme de Pâtisserie
ระยะเวลาเรียน : 9 เดือน (แบ่งเป็น 3 เทอม)

Diplôme de Cuisine หลักสูตรประกาศนียบัตรการประกอบอาหารคาว
ระยะเวลาเรียน :
9 เดือน | 3 เทอม (standard) เรียน 18 – 21 ชั่วโมงต่อสัปดาห์โดยประมาณ
6 เดือน | 2 เทอม (intensive) เรียน 30 – 40 ชั่วโมงต่อสัปดาห์โดยประมาณ

Diplôme de Pâtisserie หลักสูตรประกาศนียบัตรการประกอบขนมอบและขนมหวาน
ระยะเวลาเรียน :
9 เดือน | 3 เทอม (standard) เรียน 15 – 18 ชั่วโมงต่อสัปดาห์โดยประมาณ
6 เดือน | 2 เทอม (intensive) เรียน 30 – 40 ชั่วโมงต่อสัปดาห์โดยประมาณ

Diplôme de Boulangerie หลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาการทำขนมปัง
หลักสูตรนี้นำโดย Master Baker Dominique Moudart Dominique ใช้เวลากว่า 30 ปีในการฝึกฝนทักษะและศิลปะการทำขนมปังฝรั่งเศสของเขาให้สมบูรณ์แบบ รวมถึงใช้เวลา 7 ปีในการเดินทางไปทั่วฝรั่งเศสเพื่อค้นหาพันธุ์ขนมปังท้องถิ่นและเทคนิคการผลิต
ระยะเวลาเรียน :
9 เดือน | 3 เทอม (7.5 เดือน) เรียน 15 – 18 ชั่วโมงต่อสัปดาห์โดยประมาณ

Diploma in Culinary Management หลักสูตรประกาศนียบัตรการจัดการด้านอาหาร
หลักสูตรนี้เหมาะกับผู้จัดการหรือเจ้าของธุรกิจอาหาร และเสริมทักษะการทำอาหาร การตลาด และการวิเคราะห์แนวโน้มในอนาคตของตลาดอาหาร
ระยะเวลาเรียน :
3 เดือน | 1 เทอม  เรียน 20 ชั่วโมงต่อสัปดาห์โดยประมาณ

 

หลักสูตร Grand Diplôme ที่ Le Cordon Bleu London

Grand Diplôme®  เป็นโปรแกรมที่ได้รับการยอมรับในอุตสาหกรรมการทำอาหารและการต้อนรับที่มีความเป็นเลิศ นักเรียนจะได้รับการฝึกอบรมการทำอาหาร และการทำขนม  โปรแกรมนี้รับนักเรียนที่มีวุฒิการศึกษา diploma (Level 8 SCQF/Level 4 RQF Equivalent) และมีอายุตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป โดยนักเรียนจะได้รับประกาศนียบัตรนี้เมื่อเรียนจบโปรแกรม Diplôme de Cuisine และ Diplôme de Pâtisserie ซึ่งสามารถเรียนทั้ง 2 โปรแกรมควบคู่กันและเรียนจบภายใน 9 เดือน หลังจากเรียนจบโปรแกรมนี้แล้ว นักเรียนสามารถเรียนต่อระดับ Advanced ดังนี้
– Diploma in Culinary Management (3 เดือน)
– Diploma in Pâtisserie Innovation & Wellness (3 เดือน)
– Internship (3 เดือน)

 

ค่าเรียนและระยะเวลาในการเรียนโปรแกรม Grand Diplôme

Grand Diplôme®  9 months  £43,070
Term 4/2023 : Friday 29th September 2023 – Friday 21st June 2024
Term 1/2024 : Friday 5th January 2024 – Friday 13th September 2024
Term 2/2024 : Thursday 28th March 2024 – Friday 13th December 2024
Term 3/2024 : Friday 28th June 2024 – Friday 21st March 2025
Term 4/2024 : Friday 27th September 2024 – Friday 20th June 2025

Grand Diplôme® with Culinary Management  12 months  £49,135
Grand Diplôme® with Internship Pathway  12 months  £46,070
Term 4/2023 : Friday 29th September 2023 – Friday 13th September 2024
Term 1/2024 : Friday 5th January 2024 – Friday 13th December 2024
Term 2/2024 : Thursday 28th March 2024 – Friday 21st March 2025
Term 3/2024 : Friday 28th June 2024 – Friday 20th June 2025
Term 4/2024 : Friday 27th September 2024 – Friday 12th September 2025

Grand Diplôme® with Diploma in Pâtisserie Innovation and Wellness  12 months  £50,395
Term 1/2024 : Friday 5th January 2024 – Friday 13th December 2024
Term 3/2024 : Friday 28th June 2024 – Friday 20th June 2025

Grand Diplôme® with Diploma in Pâtisserie Innovation and Wellness + Internship Pathway  15 months  £53,395
Term 1/2024 : Friday 5th January 2024 – Friday 21st March 2025
Term 3/2024 : Friday 28th June 2024 –  Friday 12th September 2025

Grand Diplôme® with Diploma in Pâtisserie Innovation and Wellness + Culinary Management  15 months  £56,440
Grand Diplôme® with Culinary Management + Internship Pathway  15 months  £52,135
Term 4/2023 : Friday 29th September 2023 – Friday 13th December 2024
Term 1/2024 : Friday 5th January 2024 – Friday 21st March 2025
Term 2/2024 : Thursday 28th March 2024 – Friday 20th June 2025
Term 3/2024 : Friday 28th June 2024 – Friday 12th September 2025
Term 4/2024 : Friday 27th September 2024 – Friday 12th December 2025

Grand Diplôme® with Diploma in Pâtisserie Innovation and Wellness + Culinary Management + Internship Pathway  18 months  £59,440
Term 4/2023 : Friday 29th September 2023 – Friday 21st March 2025
Term 1/2024 : Friday 5th January 2024 – Friday 20th June 2025
Term 2/2024 : Thursday 28th March 2024 – Friday 12th September 2025
Term 3/2024 : Friday 28th June 2024 – Friday 12th December 2025
Term 4/2024 : Friday 27th September 2024 – Friday 3rd April 2026

 

หลักสูตร Cuisine & Pâtisserie Combined ที่ Le Cordon Bleu London

ค่าเรียนและระยะเวลาในการเรียนโปรแกรม Cuisine & Pâtisserie Combined

Basic Cuisine and Pâtisserie Certificate  3 months  £15,985
Intermediate Cuisine and Pâtisserie Certificate  3 months  £14,840
Superior Cuisine and Pâtisserie Certificate  3 months  £16,387
Term 4/2023 : Friday 29th September 2023 – Friday 15th December 2023
Term 1/2024 : Friday 5th January 2024 – Friday 22nd March 2024
Term 2/2024 : Thursday 28th March 2024 – Friday 21st June 2024
Term 3/2024 : Friday 28th June 2024 – Friday 13th September 2024
Term 4/2024 : Friday 27th September 2024 – Friday 13th December 2024

 

หลักสูตร Diplôme de Cuisine ที่ Le Cordon Bleu London

Diplôme de Cuisine  เป็นโปรแกรมสอนเทคนิคการทำอาหารแบบ Classic French โดยทีมเชฟมากประสบการณ์ระดับอาวุโสในร้านอาหารระดับโลกและได้มิชลินสตาร์   โปรแกรมนี้รับนักเรียนที่มีวุฒิการศึกษา diploma (Level 8 SCQF/Level 4 RQF Equivalent) และมีอายุตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป นักเรียนสามารถเรียนจบแบบ Standard ได้ภายใน 9 เดือน ซึ่งจะได้รับ certificate 3 ระดับคือ
– BASIC CUISINE CERTIFICATE (11 weeks)
– INTERMEDIATE CUISINE CERTIFICATE (11 weeks)
– SUPERIOR CUISINE CERTIFICATE (11 weeks)

หลังจากเรียนจบแบบ Standard แล้ว สามารถเรียนต่อแบบ Intensive (Advanced Study) จบได้ภายใน 6 เดือน โดยแบ่งเป็นหลักสูตร
– DIPLOMA IN CULINARY MANAGEMENT (3 เดือน)
– INTERNSHIP (3 เดือน)

ค่าเรียนและระยะเวลาในการเรียนโปรแกรม Cuisine Certificates

Basic Cuisine Certificate (standard)  3 months  £9,120
Intermediate Cuisine Certificate (standard)  3 months  £8,115
Superior Cuisine Certificate (standard)  3 months  £8,862
Term 4/2023 : Friday 29th September 2023 – Friday 15th December 2023
Term 1/2024 : Friday 5th January 2024 – Friday 22nd March 2024
Term 2/2024 : Thursday 28th March 2024 – Friday 21st June 2024
Term 3/2024 : Friday 28th June 2024 – Friday 13th September 2024
Term 4/2024 : Friday 27th September 2024 – Friday 13th December 2024

Basic Cuisine Certificate (intensive)  6 weeks  £9,290
2024 session : Wednesday 26th June 2024 –  Friday 2nd August 2024

Intermediate Cuisine Certificate (intensive)  6 weeks  £8,280
2023 session : Monday 14th August 2023 – Friday 22nd September 2023
2024 session : Monday 5th August 2024 – Friday 20th September 2024

 

ค่าเรียนและระยะเวลาในการเรียนโปรแกรม Diplôme de Cuisine

Diplôme de Cuisine (standard)  9 months  £23,920
Term 4/2023 : Friday 29th September 2023 – Friday 21st June 2024
Term 1/2024 : Friday 5th January 2024 – Friday 13th September 2024
Term 2/2024 : Thursday 28th March 2024 – Friday 13th December 2024
Term 3/2024 : Friday 28th June 2024 – Friday 21st March 2025
Term 4/2024 : Friday 27th September 2024 – Friday 20th June 2025

Diplôme de Cuisine (intensive)  6 months  £24,195
Term 4/2023 : Friday 29th September 2023 – Friday 22nd March 2024
Term 1/2024 : Friday 5th January 2024 – Friday 21st June 2024
Term 2/2024 : Wednesday 27th March 2024 – Friday 13th September 2024
Term 3/2024 : Wednesday 26th June 2024 – Friday 13th December 2024
Term 4/2024 : Monday 30th September 2024 – Friday 21st March 2025

Diplôme de Cuisine with Culinary Management  12 months  £30,290
Diplôme de Cuisine with Internship Pathway  12 months  £26,920
Term 4/2023 : Friday 29th September 2023 – Friday 13th September 2024
Term 1/2024 : Friday 5th January 2024 – Friday 13th December 2024
Term 2/2024 : Thursday 28th March 2024 – Friday 21st March 2025
Term 3/2024 : Friday 28th June 2024 – Friday 20th June 2025
Term 4/2024 : Friday 27th September 2024 – Friday 12th September 2025

Diplôme de Cuisine with Culinary Management + Internship Pathway  15 months  £33,290
Term 4/2023 : Friday 29th September 2023 – Friday 13th December 2024
Term 1/2024 : Friday 5th January 2024 – Friday 21st March 2025
Term 2/2024 : Thursday 28th March 2024 – Friday 20th June 2025
Term 3/2024 : Friday 28th June 2024 – Friday 12th September 2025
Term 4/2024 : Friday 27th September 2024 – Friday 12th December 2025

ติดต่อเอเยนต์เรียนต่อประเทศอังกฤษ ติดต่อ I Study UK ผ่านการอบรมความรู้เฉพาะโดย British Council

 

หลักสูตร Diplôme de Pâtisserie ที่ Le Cordon Bleu London

Diplôme de Pâtisserie หรือ French Pastry Techniques Diploma  เป็นโปรแกรมสอนเทคนิคการทำขนม โดยทีมเชฟทำขนมมากประสบการณ์ระดับอาวุโสในร้านอาหารระดับโลกและได้มิชลินสตาร์   โปรแกรมนี้รับนักเรียนที่มีวุฒิการศึกษา diploma (Level 8 SCQF/Level 4 RQF Equivalent) และมีอายุตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป  นักเรียนสามารถเรียนจบแบบ Standard ได้ภายใน 9 เดือน ซึ่งจะได้รับ certificate 3 ระดับคือ
– BASIC PÂTISSERIE CERTIFICATE (11 weeks)
– INTERMEDIATE PÂTISSERIE CERTIFICATE (11 weeks)
– SUPERIOR PÂTISSERIE CERTIFICATE (11 weeks)

หลังจากเรียนจบแบบ Standard แล้ว สามารถเรียนต่อแบบ Intensive (Advanced Study) จบได้ภายใน 6 เดือน โดยแบ่งเป็นหลักสูตร
– DIPLOMA IN PÂTISSERIE INNOVATION & WELLNESS (3 เดือน)
– DIPLOMA IN CULINARY MANAGEMENT (3 เดือน)
– INTERNSHIP (3 เดือน)

ค่าเรียนและระยะเวลาในการเรียนโปรแกรม Pâtisserie Certificates

Basic Pâtisserie Certificates (standard)  3 months  £8,165
Intermediate Pâtisserie Certificates (standard)  3 months  £7,025
Superior Pâtisserie Certificates (standard)  3 months  £7,825
Term 4/2023 : Friday 29th September 2023 – Friday 15th December 2023
Term 1/2024 : Friday 5th January 2024 – Friday 22nd March 2024
Term 2/2024 : Thursday 28th March 2024 – Friday 21st June 2024
Term 3/2024 : Friday 28th June 2024 – Friday 13th September 2024
Term 4/2024 : Friday 27th September 2024 – Friday 13th December 2024

Basic Pâtisserie Certificate (intensive)  6 weeks  £8,345
2024 session : Wednesday 26th June 2024 –  Friday 2nd August 2024

Intermediate Pâtisserie Certificate (intensive)  6 weeks  £7,205
2023 session : Monday 14th August 2023 – Friday 22nd September 2023
2024 session : Monday 5th August 2024 – Friday 20th September 2024

ค่าเรียนและระยะเวลาในการเรียนโปรแกรม Diplôme de Pâtisserie

Diplôme de Pâtisserie (standard)  9 months  £21,100
Term 4/2023 : Friday 29th September 2023 – Friday 21st June 2024
Term 1/2024 : Friday 5th January 2024 – Friday 13th September 2024
Term 2/2024 : Thursday 28th March 2024 – Friday 13th December 2024
Term 3/2024 : Friday 28th June 2024 – Friday 21st March 2025
Term 4/2024 : Friday 27th September 2024 – Friday 20th June 2025

Diplôme de Pâtisserie (intensive)  6 months  £21,415
Term 4/2023 : Friday 29th September 2023 – Friday 22nd March 2024
Term 1/2024 : Friday 5th January 2024 – Friday 21st June 2024
Term 2/2024 : Wednesday 27th March 2024 – Friday 13th September 2024
Term 3/2024 : Wednesday 26th June 2024 – Friday 13th December 2024
Term 4/2024 : Monday 30th September 2024 – Friday 21st March 2025

Diplôme de Pâtisserie with Diploma in Pâtisserie Innovation and Wellness  12 months  £28,500
Term 1/2024 : Friday 5th January 2024 – Friday 13th December 2024
Term 3/2024 : Friday 28th June 2024 – Friday 20th June 2025

Diplôme de Pâtisserie with Culinary Management  12 months  £27,460
Diplôme de Pâtisserie with Internship Pathway  12 months  £24,100
Term 1/2024 : Friday 5th January 2024 – Friday 13th December 2024
Term 4/2023 – Friday 29th September 2023 – Friday 13th September 2024
Term 2/2024 : Thursday 28th March 2024 – Friday 21st March 2025
Term 3/2024 : Friday 28th June 2024 – Friday 20th June 2025
Term 4/2024 : Friday 27th September 2024 – Friday 12th September 2025

Diplôme de Pâtisserie with Diploma in Pâtisserie Innovation and Wellness + Internship Pathway  15 months  £31,500
Term 1/2024 : Friday 5th January 2024 – Friday 21st March 2025
Term 3/2024 : Friday 28th June 2024 – Friday 12th September 2025

Diplôme de Pâtisserie with Culinary Management + Internship Pathway  15 months  £30,460
Diplôme de Pâtisserie with Diploma in Pâtisserie Innovation and Wellness + Culinary Management  15 months  £34,850
Term 4/2023 : Friday 29th September 2023 – Friday 13th December 2024
Term 1/2024 : Friday 5th January 2024 – Friday 21st March 2025
Term 2/2024 : Thursday 28th March 2024 – Friday 20th June 2025
Term 3/2024 : Friday 28th June 2024 – Friday 12th September 2025
Term 4/2024 : Friday 27th September 2024 – Friday 12th December 2025

Diplôme de Pâtisserie with Diploma in Pâtisserie Innovation and Wellness + Culinary Management + Internship Pathway  18 months  £37,390
Term 4/2023 : Friday 29th September 2023 – Friday 21st March 2025
Term 1/2024 : Friday 5th January 2024 – Friday 20th June 2025
Term 2/2024 : Thursday 28th March 2024 – Friday 12th September 2025
Term 3/2024 : Friday 28th June 2024 – Friday 12th December 2025
Term 4/2024 : Friday 27th September 2024 – Friday 3rd April 2026

ติดต่อเอเยนต์เรียนต่อประเทศอังกฤษ ติดต่อ I Study UK ผ่านการอบรมความรู้เฉพาะโดย British Council

 

หลักสูตร Diplôme de Boulangerie ที่ Le Cordon Bleu London

Diplôme de Boulangerie  เป็นโปรแกรมสอนทักษะดั้งเดิมของศิลปะการทำเบเกอรี่ นักเรียนที่สำเร็จโปรแกรมนี้จะมีความสามารถหลากหลายในระดับการสั่งงานและการจัดการที่จำเป็นในการเป็นมืออาชีพด้านการทำอาหาร โปรแกรมนี้รับนักเรียนที่มีวุฒิการศึกษา diploma (Level 3 RQF Equivalent) และมีอายุตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป นักเรียนสามารถเรียนจบโปรแกรมนี้ได้ภายใน 7.5 เดือน ผ่านการเรียน 3 ส่วนคือ
– BOULANGERIE MODULE I (10 weeks)
– BOULANGERIE MODULE II (10 weeks)
– BOULANGERIE MODULE III (10 weeks)

ค่าเรียนและระยะเวลาในการเรียนโปรแกรม Boulangerie

Boulangerie Module 1  10 weeks  £4,350
(Equipment and uniform at additional costs for external students: £445)
Term 4/2023 : Friday 29th September 2023 – Wednesday 13th December 2023
Term 1/2024 : Friday 5th January 2024 – Wednesday 13th March 2024
Term 2/2024 : Thursday 28th March 2024 – Wednesday 5th June 2024
Term 3/2024 : Wednesday 3rd July 2024 – Wednesday 4th September 2024
Term 4 : Wednesday 2nd October 2024 – Wednesday 4th December 2024

Boulangerie Module 2  10 weeks  £3,610
Term 4/2023 : Saturday 7th October 2023 – Saturday 25th November 2023
Term 1/2024 : Saturday 13th January 2024 – Saturday 2nd March 2024
Term 2/2024 : Saturday 6th April 2024 – Saturday 25th May 2024
Term 3/2024 : Saturday 6th July 2024 – Saturday 24th August 2024
Term 4/2024 : Saturday 5th October 2024 – Saturday 23rd November 2024

Boulangerie Module 3  10 weeks  £3,980
Term 4/2023 : Tuesday 26th September 2023 – Saturday 28th October 2023
Term 1/2024 : Tuesday 2nd January 2024 – Saturday 3rd February 2024
Term 2/2024 : Tuesday 19th March 2024 – Saturday 27th April 2024
Term 3/2024 : Tuesday 25th June 2024 – Saturday 27th July 2024
Term 4/2024 : Tuesday 24th September 2024 – Saturday 26th October 2024

Diplôme de Boulangerie  7 months  £10,950
(Equipment and uniform at additional costs for external students: £445)
Term 4/2023 : Friday 29th September 2023 – Saturday 27th April 2024
Term 1/2024 : Friday 5th January 2024 – Saturday 27th July 2024
Term 2/2024 : Thursday 28th March 2024 – Saturday 26th October 2024
Term 3/2024 : Wednesday 3rd July 2024 – Saturday 8th February 2025
Term 4/2024 : Wednesday 2nd October 2024 – Saturday 3rd May 2025

ติดต่อเอเยนต์เรียนต่อประเทศอังกฤษ ติดต่อ I Study UK ผ่านการอบรมความรู้เฉพาะโดย British Council

 

หลักสูตร Diploma in Pâtisserie Innovation & Wellness ที่ Le Cordon Bleu London

Diploma in Pâtisserie Innovation & Wellness  เป็นโปรแกรมสำหรับนักเรียนที่เรียนโปรแกรม Diplôme de Pâtisserie หรือ Grand Diplôme จบแล้ว หรือมีวุฒิการศึกษา diploma (SCQF Level 8/Level 4 RQF Equivalent) และมีอายุตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป ที่ต้องการศึกษาเพิ่มเติมด้านการทำอาหารโดยเน้นนวัตกรรม ความคิดสร้างสรรค์และความเป็นอยู่ที่ดี โปรแกรมนี้มุ่งเน้นไปที่ศิลปะการทำขนมอบ (pastry) การสร้างสูตรใหม่ด้วยการประยุกต์ใช้คุณค่าทางโภชนาการ คำแนะนำและความใส่ใจในสุขภาพ สอนทักษะการออกแบบ การทำอาหารและประสาทสัมผัส โครงสร้างและการใช้ส่วนผสมใหม่ ๆ ในผลิตภัณฑ์ขนมอบสุดหรู นักเรียนสามารถเรียนจบโปรแกรมนี้ได้ภายใน 3 เดือน

ค่าเรียนและระยะเวลาในการเรียน

Diploma in Pâtisserie Innovation and Wellness  3 months  £8,030
(Equipment and uniform at additional costs for external students: £630)
Term 4/2023 : Friday 29th September 2023 – Friday 15th December 2023
Spring 2024 session : Thursday 28th March 2024 – Friday 21st June 2024
Autumn 2024 session : Friday 27th September 2024 – Friday 13th December 2024

 

หลักสูตร Diploma in Wine, Gastronomy and Management ที่ Le Cordon Bleu London

Diploma in Wine, Gastronomy and Management  เป็นโปรแกรมที่รวมทฤษฎีความรู้เกี่ยวกับไวน์ และการเรียนแบบปฏิบัติ ทำให้นักเรียนมีความรู้ลึกเกี่ยวกับไวน์ ร่วมกับการทำอาหาร และการจัดการ นักเรียนจะได้ออกภาคสนามไปยังโรงบ่มไวน์, โรงเบียร์ และโรงกลั่นที่มีชื่อเสียง ได้ชมการชิมระดับมืออาชีพ โปรแกรมนี้รับนักเรียนที่มีวุฒิการศึกษา diploma (Level 8 SCQF/Level 4 RQF Equivalent) และมีอายุตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป นักเรียนสามารถเรียนจบโปรแกรมนี้ได้ภายใน 6 เดือน ผ่านการเรียน 2 ส่วนคือ
– WINE AND GASTRONOMY
– WINE AND MANAGEMENT
– (OPTIONAL – INTERNSHIP)

ค่าเรียนและระยะเวลาในการเรียน

Term 1 – Wine & Gastronomy  3 months  £7,770
2023 session : Monday 2nd October 2023 – Tuesday 8th December 2023
2024 session : Monday 30th September 2024 – Friday 6th December 2024

Term 2 – Wine & Management  3 months  £8,270
2023 session : Monday 11th December 2023 – Friday 22nd March 2024
2024 session : Monday 9th December 2024 – Friday 21st March 2025

Diploma in Wine, Gastronomy and Management  6 months  £14,875
2023 session : Monday 2nd October 2023 – Friday 22nd March 2024
2024 session : Monday 30th September 2024 – Friday 21st March 2025

Diploma in Wine, Gastronomy and Management with Internship Pathway  9 months  £17,875
2023 session : Monday 2nd October 2023 – Friday 21st June 2024
2024 session : Monday 30th September 2024 – Friday 20th June 2025

 

หลักสูตร Diploma in Culinary Management ที่ Le Cordon Bleu London

Diploma in Culinary Management  เป็นโปรแกรมที่เหมาะกับผู้จัดการหรือเจ้าของธุรกิจอาหาร และเสริมทักษะการทำอาหาร การตลาด และการวิเคราะห์แนวโน้มในอนาคตของตลาดอาหาร โปรแกรมนี้รับนักเรียนที่เรียนโปรแกรม Diplôme de Pâtisserie หรือ Diplôme de Cuisine หรือ Grand Diplôme จบแล้ว หรือมีวุฒิการศึกษา diploma (SCQF Level 8/Level 4 RQF Equivalent) และมีอายุตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป นักเรียนสามารถเรียนจบโปรแกรมนี้ได้ภายใน 3 เดือน

ค่าเรียนและระยะเวลาในการเรียน

Diploma in Culinary Management  3 months  £7,345
(Knife kit and uniform at additional costs for external students: £630)
Term 4/2023 : Monday 2nd October 2023 – Friday 15th December 2023
Term 1/2024 : Monday 8th January 2024 – Friday 22nd March 2024
Term 2/2024 : Tuesday 2nd April 2024 – Friday 21st June 2024
Term 3/2024 : Monday 1st July 2024 – Friday 13th September 2024
Term 4/2024 : Monday 30th September 2024 – Friday 13th December 2024

เรียนทำอาหารที่ Lecordonbleu เลอกอดองเบอ ประเทศอังกฤษ เรียนทำขนม เรียนทำอาหาร ติดต่อเอเยนต์เรียนต่อประเทศอังกฤษ

 

หลักสูตร Diploma in Gastronomy, Nutrition & Food Trends ที่ Le Cordon Bleu London

Diploma in Gastronomy, Nutrition & Food Trends  เป็นโปรแกรมที่สนับสนุนความสนใจที่เพิ่มมากขึ้นด้านสุขภาพในร้านอาหาร คาเฟ่ และการค้าปลีก โดยเน้นการเชื่อมต่อระหว่างศิลปะการทำอาหารและโภชนาการในปัจจุบัน และแนวโน้มในอนาคต ทำให้นักเรียนมีทักษะที่หลากหลายด้านโภชนาการและการทำอาหาร โปรแกรมนี้รับนักเรียนที่มีวุฒิการศึกษา diploma (Level 4 RQF Equivalent) และมีอายุตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป นักเรียนสามารถเรียนจบโปรแกรมนี้ได้ภายใน 3 เดือน

ค่าเรียนและระยะเวลาในการเรียน

Diploma in Gastronomy, Nutrition and Food Trends  3 months  £7,935
Autumn 2023 session – Friday 29th September 2023 – Friday 15th December 2023
Spring 2024 session : Thursday 28th March 2024 – Friday 21st June 2024
Autumn 2024 session : Friday 27th September 2024 – Friday 13th December 2024

 

หลักสูตร Diploma in Plant-Based Culinary Arts ที่ Le Cordon Bleu London

Diploma in Plant-Based Culinary Arts  เป็นโปรแกรมที่เน้นการทำอาหารจากพืช นักเรียนจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับผัก ผลไม้ ถั่ว เมล็ดธัญพืช และส่วนผสม เทคนิคการทำอาหารจากพืช โปรแกรมนี้รับนักเรียนที่มีวุฒิการศึกษา diploma (Level 4 RQF Equivalent) และมีอายุตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป นักเรียนสามารถเรียนจบโปรแกรมนี้ได้ภายใน 3 เดือน

ค่าเรียนและระยะเวลาในการเรียน

Diploma in Plant-Based Culinary Arts  3 months  £9,525
Winter 2024 session : Friday 5th January 2024 – Friday 22nd March 2024
Summer 2024 session : Friday 28th June 2024 – Friday 13th September 2024

ติดต่อเอเยนต์เรียนต่อประเทศอังกฤษ ติดต่อ I Study UK ผ่านการอบรมความรู้เฉพาะโดย British Council

 

เอกสารประกอบการสมัคร
• พาสปอร์ต
• CV / Resume
• Statement of Motivation (500 words)
• Academic IELTS for UKVI หรือ English Test Result B2 (สามารถสอบ Oxford English place test [provided by Le Cordon Bleu] with telephone interview)
• High school transcript and certificate

ระดับภาษาอังกฤษ
• IELTS คะแนน 5.0 และในกรณีจะขอ Tier 4 visa จะต้องเป็น IELTS for UKVI เท่านั้น
• หากไม่ต้องใช้วีซ่า Tier 4 สามารถใช้ผลสอบภาษาในระดับ B2 มายื่นแทนได้
• หากไม่ต้องใช้วีซ๋า Tier 4 และจบปริญญาตรีหรือโทจากประเทศที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นหลัก สามารถใช้ใบ transcript แทนได้
เรียนทำอาหารแบบมืออาชีพ Le Cordon Bleu London study in london uk
สำหรับน้อง ๆ ที่สนใจเรียนที่ Le Cordon Bleu London ติดต่อ พี่ ๆ iStudyUK ได้นะคะ

น้องเอเจ นักเรียนจาก iStudyUK เรียนหลักสูตร Diplôme de Cuisine ที่ Le Cordon Bleu London
เรียนทำอาหารแบบมืออาชีพ Le Cordon Bleu London study in london uk

ประสบการณ์เรียนทำอาหารและมิตรภาพที่ได้จาก Le Cordon Bleu London จะหาไม่ได้ที่ไหนอีกแล้ว ได้พบเพื่อน ๆ จากนานาชาติ ผู้ที่มีความฝันอยากเป็นเชฟระดับโลก

เราจะคอยให้กำลังใจและเชียร์น้อง ๆ ให้ได้ตามฝันกันนะคะ

ติดต่อเอเยนต์เรียนต่อประเทศอังกฤษ ติดต่อ I Study UK ผ่านการอบรมความรู้เฉพาะโดย British Council

updated on  19th July 2023

British Council – Certificate for Agent
 
เจ้าหน้าที่ I Study UK ผ่านการอบรมความรู้เฉพาะโดย British Council - P'Nong เจ้าหน้าที่ I Study UK ผ่านการอบรมความรู้เฉพาะโดย British Council - Distinction Award เรียนต่ออังกฤษติดต่อเอเยนต์ไหนดี เอเจนซี่ I Study UK ผ่านการอบรมความรู้เฉพาะโดย British Council - Toei
 
พี่ ๆ I Study UK ได้รับใบประกาศเกียรตินิยมและโล่รางวัล for Agent
เจ้าหน้าที่ I Study UK ผ่านการอบรมความรู้เฉพาะโดย British Council - พี่น้องนิจจารีย์ เจ้าหน้าที่ I Study UK ผ่านการอบรมความรู้เฉพาะโดย British Council - พี่เตยลลิดา
Contact details

เรียนต่ออังกฤษ ติดต่อ I Study UK ได้ตลอดนะคะ

เซ็นทรัลเวิลด์ อาคารดิออฟฟิศเศส คอมมอนกราวด์ ชั้น 1

ถนนพระรามที่ 1  ปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330

(BTS Siam / BTS ChidLom)

โทร 089-170-8699, 091-368-0409

Line : @iStudyUK          Email : info@iStudyUK.co.th

“เราพร้อมเป็นเพื่อนและที่ปรึกษาตลอดระยะเวลาในต่างแดน”


ติดต่อเอเยนต์เรียนต่อประเทศอังกฤษ ติดต่อ I Study UK ผ่านการอบรมความรู้เฉพาะโดย British Council